Đẹp xinh lung linh, chào mừng sinh nhật Thu Cúc Clinics Ninh Bình

Tặng tới 50% chi phí và hàng trăm voucher làm đẹp giá trị là món quà mà Thu Cúc Clinics dành để tri ân các khách hàng nhân dịp sinh nhật cơ sở Ninh Bình.

Chương trình chỉ áp dụng trong 2 ngày 15 &16/3/2018 tại số 931B đường Trần Hưng Đạo, Phường Vân Giang, Thành phố Ninh Bình. Đây cũng chính là lời cảm ơn mà Thu Cúc Clinic Ninh Bình muốn gửi tới các khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thu Cúc Clinics triển khai chương trình ưu đãi tới 50% chi phí và hàng ngàn quà tặng tri ân giá trịn dành riêng cho cơ sở Ninh Bình nhân dịp sinh nhật

Thu Cúc Clinics triển khai chương trình ưu đãi tới 50% chi phí và hàng ngàn quà tặng tri ân giá trịn dành riêng cho cơ sở Ninh Bình nhân dịp sinh nhật

Tháng 5/2017 Thu Cúc Clinics đã chính thức có mặt tại Ninh Bình và trở thành nơi chăm sóc sắc đẹp tin cậy của chị em nơi đây. Bằng phương pháp làm đẹp hiện đại, mỹ phẩm cao cấp, quy trình khoa học cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, Thu Cúc Clinic Ninh Bình đã đem đến cho chị em sự tự tin về làn da khỏe đẹp, không khuyết điểm. Bên cạnh đó, các eva đã từng trải nghiệm cũng luôn dành cho Thu Cúc Clinic Ninh Bình những phản hồi tích cực cả về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ.

Nhân dịp sinh nhật cơ sở Ninh Bình, đánh dấu một chặng đường ý nghĩa vừa qua, Thu Cúc Clinic Ninh Bình dành tặng các khách hàng thân yêu những món quà tri ân vô cùng giá trị như sau:

Trong ngày 11&12/5, chị em mua dịch vụ hay làm đẹp sẽ được tặng thêm 10% chương trình ưu đãi tháng 5. (Lưu ý: Chương trình không áp dụng với sản phẩm, dịch vụ đã tặng 50%)

Trong ngày 11&12/5, chị em mua dịch vụ hay làm đẹp sẽ được tặng thêm 10% chương trình ưu đãi tháng 5. (Lưu ý: Chương trình không áp dụng với sản phẩm, dịch vụ đã tặng 50%)

Theo đó, các dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản hay chuyên sâu sẽ được tặng tới 45% chi phí.

Theo đó, các dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản hay chuyên sâu sẽ được tặng tới 45% chi phí.

Đăng kí trị trị nám, tàn nhang bằng Laser Diode, trị mụn bằng Blue Light... trong thời gian này bạn sẽ vừa tiết kiệm được 50% chi phí vừa được tặng thêm 20% giá trị thẻ spa để "thả ga" chăm sóc da sau khi điều trị công nghệ cao.

Đăng kí trị trị nám, tàn nhang bằng Laser Yag, trị mụn bằng Blue Light… trong thời gian này bạn sẽ vừa tiết kiệm được 50% chi phí vừa được tặng thêm 20% giá trị thẻ spa để “thả ga” chăm sóc da sau khi điều trị công nghệ cao.

Chị em muốn sở hữu làn da trắng mịn màng, không "vi-ô-lông" để tự tin diện váy áo sexy trong mùa hè này đừng quên ưu đãi 50% của dịch vụ Tắm trắng phi thuyền và Triệt lông Laser Diode.

Chị em muốn sở hữu làn da trắng mịn màng, không “vi-ô-lông” để tự tin diện váy áo sexy trong mùa hè này đừng quên ưu đãi 50% của dịch vụ Tắm trắng phi thuyền và Triệt lông Laser Diode.

Các tín đồ phun xăm thẩm mỹ hãy "tranh thủ" ngay cơ hội sở hữu cặp mày thanh tú, đôi môi tươi tắn và cặp mày sắc nét với chi phí tiết kiệm 30%.

Các tín đồ phun xăm thẩm mỹ hãy “tranh thủ” ngay cơ hội sở hữu cặp mày thanh tú, đôi môi tươi tắn và cặp mày sắc nét với chi phí tiết kiệm 30%.

Ngoài chương trình ưu đãi về giá, Thu Cúc Clinic Ninh Bình cũng dành riêng các khách hàng thân thiết món quà là: Thẻ Gift làm đẹp giá trị và các voucher trải nghiệm miễn phí dịch vụ "Cải thiện da lão hóa bằng collagen sinh học".

Ngoài chương trình ưu đãi về giá, Thu Cúc Clinic Ninh Bình cũng dành riêng các khách hàng thân thiết món quà là: Thẻ Gift làm đẹp giá trị và các voucher trải nghiệm miễn phí dịch vụ “Cải thiện da lão hóa bằng collagen sinh học”.

Với Thẻ Gift làm đẹp, chị em có thể dùng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Còn voucher trải nghiệm miễn phí "Cải thiện da lão hóa bằng collagen sinh học", bạn có thể dành tặng người thân và bạn bè.

Với Thẻ Gift làm đẹp, chị em có thể dùng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Còn voucher trải nghiệm miễn phí “Cải thiện da lão hóa bằng collagen sinh học”, bạn có thể dành tặng người thân và bạn bè.

Chương trình ưu đãi tới 50% chi phí cùng những món quà làm đẹp giá trị nhân dịp sinh nhật chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để chị em Ninh Bình chăm sóc da toàn diện trong những ngày hè thời tiết nắng nóng da dễ bị tổn thương. Vì vậy chị em đừng bỏ lỡ nhé, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc Clinics để được đặt lịch làm đẹp và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay