Đi tìm địa chỉ xóa phun xăm nghệ thuật TP HCM uy tín

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do hình xăm bị hỏng thì việc xóa hình xăm là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ xóa phun xăm nghệ thuật TP HCM uy tín nhất.

Tràn lan cơ sở xóa phun xăm nghệ thuật TP HCM

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích.

Xăm hình nghệ thuật đang trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích bởi thể hiện được cá tính riêng của chủ sở hữu.

Xăm hình nghệ thuật là một hình thức ghi dấu hình xăm bằng mực nhờ dụng cụ xăm hình chuyên dụng. Nhờ đó, mực xăm sẽ làm thay đổi sắc tố da, tạo ấn tượng thẩm mỹ cũng như biểu hiện cá tính rất riêng của người sở hữu. Hình xăm trên cơ là một loại hình nghệ thuật được nhiều người rất yêu thích, đặc biệt là các bản trẻ cá tính, năng động và trẻ trung. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do hình xăm đã lỗi thời hoặc bị nhạt màu, rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp xóa hình xăm để tính thẩm mỹ.

Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa xăm hình nghệ thuật của đông đảo đảo con người, rất nhiều cơ sở xóa xăm mọc tràn lan khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh kéo theo chất lượng dịch vụ không được . Tại một số cơ sở xóa hình xăm kém chất lượng cơ sở vật chất không được trang bị đầy đủ, dụng cụ không được vệ sinh sạch sẽ nên tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương làn da rất cao. Hơn nữa, tại đây không có đội ngũ chuyên gia giỏi cũng như không áp dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa phun xăm hình nghệ thuật TP HCM uy tín

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại, đạt hiệu quả tối ưu.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 23 năm hoạt động, Thu Cúc trở thành địa chỉ xóa phun xăm nghệ thuật TP HCM uy tín. Tại đây, quy tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các cơ sở của Thu Cúc Clinics đều được xây dựng cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, dụng cụ thực hiện được vô trùng theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại. Phương pháp xóa hình xăm này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Yag có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng mà không đau, không để lại sẹo.

Quy trình xóa phun xăm hình nghệ thuật tại Thu Cúc

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện với quy trình rất khoa học, nhanh chóng, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thu Cúc Clinics, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đầu tiên, kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng. Tiếp đó là thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện rồi lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Bước cuối cùng là sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình.

Liệu trình xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag – địa chỉ xóa phun xăm nghệ thuật TP HCM uy tín kéo dài từ 5-8 buổi tùy thuộc vào kích thước hình xăm và màu sắc hình xăm của mỗi khách hàng. Tại Thu Cúc Clinics, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay