Địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội

“Mình đã lăn vi kim ở nhiều nơi nhưng vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt dường như không mấy cải thiện. Chỉ đến khi kết hợp công nghệ lăn vi kim với dùng sản phẩm từ của Thu Cúc Clinics, mình mới xua tan nỗi tự ti. Đây chính là lý giải vì sao, khi được tham khảo ý kiến địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội, mình đã không ngần ngại bình chọn cho thương hiệu thẩm mỹ này”. Quỳnh Nga – 26 tuổi, Hà Nội – chia sẻ.

Có lẽ chia sẻ của chị Quỳnh Nga cũng chính là thông tin tham khảo mà rất nhiều eva đang quan tâm. Do những tổn thương nặng nề ở lớp trung bì mà mụn trứng cá, bệnh thủy đậu gây ra… cùng sự thiếu hụt các tổ chức làm đầy collagen, hyaluronic… sẹo lõm, sẹo rỗ được hình thành, rất khó chữa trị. Và trước sự xuất hiện tràn lan cùng những quảng cáo có cánh của các cơ sở làm đẹp, tìm hiểu địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội là điều không thể bỏ qua.

Địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội

Sẹo rỗ hình thành do da bị tổn thương nghiêm trọng ở lớp trung bì

Thực tế, các địa chỉ thẩm mỹ thông thường chỉ áp dụng công nghệ lăn vi kim trong điều trị sẹo. Tuy nhiên, khi đến với Thu Cúc Clinics, ngoài công nghệ này, khách hàng còn được kết hợp sử dụng sản phẩm tế bào – tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, hyaluronic acid… giúp sửa chữa, làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ, cho da căng mịn và duy trì hiệu quả trẻ hóa lâu dài. Đây là công nghệ, sản phẩm hiện đại, chỉ có ở Thu Cúc Clinics, được tiếp nhận chuyển giao từ Tập đoàn Kencare – Tập đoàn lớn, làm chủ các công trình nghiên cứu, sáng kiến… tại Singapore.

Địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội

Công nghệ lăn vi kim, đưa sản phẩm từ  vào sâu trong da giúp làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ, cho da căng mịn, trẻ hóa

Ngoài thế mạnh riêng biệt về công nghệ, sản phẩm trị sẹo, Thu Cúc Clinics còn được biết là nơi hội tụ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực cùng kỹ thuật viên có trình độ y khoa bài bản, giỏi và giàu kinh nghiệm. Sự chú trọng, đầu tư nghiêm túc về nguồn nhân lực cũng như sự hài lòng của khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây chính là thước đo đánh giá, giúp Thu Cúc Clinics giữ vững thương hiệu suốt 20 năm nay.

Địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội

Khách hàng tin tưởng, điều trị sẹo tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ thẩm mỹ tiếp nhận, ứng dụng công nghệ hiện đại từ Tập đoàn Kencare (Singapore)

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những vết sẹo lõm, sẹo rõ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của làn da? Nhanh tay gọi ngay 0433 926 888 để được tư vấn, đặt lịch thăm khám miễn phí tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ trị sẹo tốt tại Hà Nội, được hàng triệu khách hàng tin chọn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay