Tìm hiểu cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ tinh chất P’cell

Nếu những cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt thông thường không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn đừng vội nản lòng, bởi công nghệ tinh chất P’cell sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách dễ dàng.

Nhờ khả năng tái tạo da và chữa lành các tổn thương một cách “vi diệu”, cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ tinh chất P’cell cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống như đắp mặt nạ, kem đặc trị…

Sản phẩm P'cell được sử dụng hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Sản phẩm P’cell được sử dụng hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Tại Thu Cúc Clinics  – thương hiệu chăm sóc và điều trị da hàng đầu toàn quốc, phương pháp điều trị lỗ chân lông to ở mặt bằng sử dụng sản phẩm P’cell, kết hợp với liệu pháp lăn vi kim để rút ngắn liệu trình và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Công nghệ này được nghiên cứu, phát triển bởi Công ty Kencare Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Kencare Group (Singapore) và được ứng dụng hiện đại trong hệ thống Thu Cúc Clinics. Có thể nói, hiệu quả vượt bậc của liệu pháp này đem lại nằm ở sản phẩm và cách thức thực hiện:

– Sản phẩm P’cell cao cấp được chiết xuất từ niêm mạc miệng chim yến kết hợp với collagen từ tổ chim yến tự nhiên. Sự kết hợp này tạo nên các yếu tố tăng trưởng (gọi là Plasma), có tác dụng tái tạo làn da một cách hiệu quả, cho da sáng mịn, đều màu.

– Liệu pháp lăn vi kim giúp tạo thành những tổn thương giả trên da. Khi đó, collagen nằm ở lớp trung bì sẽ được kích thích tăng sinh, củng cố hoạt động, đồng thời những lỗ li ti tạo ra bởi đầu kim siêu nhỏ ở dụng cụ lăn sẽ là đường dẫn giúp hoạt chất từ sản phẩm P’cell thẩm thấu vào da một cách dễ dàng, nhờ đó, hiệu quả điều trị lỗ chân lông to ở mặt đạt được một cách nhanh chóng và tối đa.

Cách điều trị lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ được thực hiện theo quy trình sau:

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn về phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ .

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn về phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng tinh chất P’cell .

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng tinh chất P’cell, trao đổi và thống nhất để cả quá trình diễn ra thuận lợi, thoải mái.

Bước 2: Chuyên viên làm sạch da bằng kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm cao cấp, phù hợp với tình trạng làn da của khách.

Bước 3: Kiểm tra da, xông hơi, hút dầu, lấy mụn cám và sát khuẩn để làn da, lỗ chân lông được vô khuẩn.

Bước 6: Thoa kem tê sử dụng trong công nghệ lăn vi kim, giúp cho khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Khách hàng điều trị lỗ chân lông to ở mặt tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng điều trị lỗ chân lông to ở mặt tại Thu Cúc Clinics.

Bước 7: Tiến hành lăn vi kim, kết hợp với sử dụng sản phẩm P’cell để hoạt chất thấm sâu vào da.

Bước 8: Thoa các sản phẩm dưỡng da từ và kết thúc liệu trình điều trị lỗ chân lông to.

Quy trình điều trị sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên là điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bài bản. Đây cũng là yếu tố giúp cho khách hàng yên tâm và tin chọn khi chăm sóc và làm đẹp da tại Thu Cúc Clinics.

Cần tìm hiểu thêm về công nghệ tinh chất P’cell trong việc điều trị lỗ chân lông to, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay