Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, sau khi sinh bé đầu tiên trên mặt tôi bắt đầu xuất hiện những đốm tàn nhang ở vùng má. Lúc mới chỉ là những đốm nhỏ thôi, về sau loang dần ra khắp má. Tôi cảm thấy rất tự tin, nhiều khi không dám đi cùng chồng đến những cuộc gặp gỡ bạn bè. Tôi muốn hỏi hiện nay ở Thu Cúc Clincs trị tàn nhanh hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ !

( Lan Hương – 28 tuổi – Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn Lan Hương đã bạn câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền ở Thu Cúc Clinics, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu Cúc Clinics hiện đang áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser YAG Q-Switched.

Thu Cúc Clinics hiện đang áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser YAG Q-Switched.

Hiện nay phương pháp điều trị tàn nhang bằng  Laser YAG Q-Switched đang được Thu Cúc Clincs áp dụng với mức chi phí là 3.500.000/ lần điều trị. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ khác nhau, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra số lần điều trị phù hợp cho bạn. Ngoài ra, trong tháng 7 này Thu Cúc Clinics cũng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn để tạo điều kiện cho mọi chị em đều có cơ hội làm đẹp với mức giá cạnh tranh nhất.

Laser YAG Q-Switched là một phát minh mới của Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn lộ trình điều trị phù hợp với từng mức độ của bệnh lý.

Laser YAG Q-Switched là một phát minh mới của Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và an toàn cho khách hàng sử dụng. Đây là một loại laser rắn hoạt động theo nguyên lý phát ra 2 bước sóng tới 1064nm, tác động sâu vào lớp trung bì, hạ bì nhằm làm phân hóa các sắc tố bệnh lý thành hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết. Mọi tác động của bước sóng sẽ không gây ảnh hưởng hay tổn thương nào cho vùng được điều trị và các vùng da xung quanh. Sau từ 1 – 2 lần thực hiện tại Thu Cúc Clinics, tùy vào tình trạng bệnh lý các vết nám, tàn nhang trên da sẽ bị nhạt dần rồi từ từ biến mất trả lại cho bạn làn da mịn màng, sáng đẹp.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về các liệu pháp làm đẹp đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về các liệu pháp làm đẹp đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics.

Nếu bạn Lan Hương còn điều gì thắc mắc và cần tư vấn thêm về địa chỉ tri tàn nhang uy tín, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900.5588.96 bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay