Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Giải mã công nghệ triệt lông nách bằng ánh sáng

Để loại bỏ “đám cỏ” rậm rạp tận gốc rễ, lời khuyên đến từ các chuyên gia thẩm mỹ chính là ứng dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng.

Với công nghệ này, bước sóng 8.000nm sẽ xuyên sâu vào da và phát ra chùm ánh sáng rộng, cho hiệu quả vượt trội:

Triệt tiêu 100% sợi lông

Ánh sáng phát ra từ tia laser không chỉ giúp triệt tiêu 100% sợi lông mà còn cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Do đó, các khổ chủ có thể an tâm, không lo vi-o-long xuất hiện trở lại và đen hơn, cứng hơn, rậm rạp hơn như ở các phương pháp khác. Sự biến mất của các sợi lông còn khiến cho vùng da điều trị trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, thậm chí tình trang viêm nang lông cũng được cải thiện đáng kể.

triet-long-bang-anh-sang

Sợi lông không thể biến mất sau waxing.

Rút ngắn 1/3 thời gian triệt lông

Do có khả năng xuyên sâu và tác động trực tiếp vào các nang lông nên công nghệ triệt lông bằng ánh sáng giúp tiết kiệm 1/3 thời gian điều trị. Đặc biệt, sau mỗi lần chiếu laser, các khổ chủ có thể cảm nhận rõ rệt sự khác biệt nơi làn da.Và chỉ sau vài buổi thực hiện, violong sẽ biến mất mà không để lại dấu vết gì gây ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ trên bề mặt da.

triet-long-bang-anh-sang

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư ván cho khách hàng hiểu rõ công nghệ triệt lông bằng ánh sáng.

An toàn, không đau rát

Nếu việc cạo, nhổ lông thường gây cảm giác đau rát, thậm chí tăng khả năng làm tổn thương da thì công nghệ triệt lông bằng ánh sáng lại khắc phục những nhược điểm trên. Công nghệ này đã được chứng nhận an toàn, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài bởi các cơ quan chức năng, tiêu biểu như Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

triet-long-bang-anh-sang

Công nghệ ánh sáng cho hiệu quả triệt lông, không tái phát.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các khổ chủ nên tìm hiểu, áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Địa chỉ đó cần có sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, máy móc công nghệ cao cũng như có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đây chính là một trong những vấn đề then chốt, quyết định kết quả sau mỗi lần điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết, các khổ chủ nên tham khảo trên các diễn đàn hoặc ý kiến mọi người, từ đó có sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sáng suốt.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU