Giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho chị em

Phương pháp triệt lông vùng kín an toàn bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn khi diện những bộ bikini nóng bỏng. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm an toàn cho da và sức khỏe.

Vì sao nên triệt lông vùng kín?

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ khiến chị em kém tự tin khi diện những bộ bikini nóng bỏng. Bên cạnh đó, vi ô lông tại vùng nhạy cảm cũng khiến cho việc vệ sinh khó khăn hơn. Do đó, chị em nên dọn sạch vùng kín để cô bé khỏe mạnh và hấp dẫn hơn.

Giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho chị em

Triệt sạch lông vùng kín giúp chị em tự tin hơn khi diện trang phục bikini

Tuy nhiên, việc dọn sạch vi ô lông vùng kín cần được thực hiện cẩn thận để tránh gây tổn thương cho “cô bé”. Những biện pháp thông thường như cạo, wax hay bôi kem tẩy lông thường không mang lại hiệu quả lâu dài và rất dễ ảnh hưởng đến vùng kín. Vì vậy, một phương pháp triệt lông an toàn, không đau đớn và hiệu quả lâu dài được đông đảo chị em tìm kiếm và hướng tới.

Laser Diode giúp triệt lông vùng kín, an toàn

Một trong những phương pháp triệt lông vùng kín hiệu quả, nhẹ nhàng và an toàn là Laser Diode. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Thu Cúc là đơn vị đã chuyển giao và  ứng dụng thành công phương pháp tiên tiến này.

Giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho chị em

Công nghệ triệt lông hiện đại tại Thu Cúc Clinics

Không giống như những công nghệ triệt lông thế hệ cũ, phương pháp này sử dụng kết hợp hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp và mầm nhú nang lông tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Tùy theo từng tình trạng của làn da mà thiết bị Laser được điều chỉnh tần số phù hợp, bên cạnh đó, do sử dụng bước sóng 808 nm chỉ được hấp thụ bởi melanin trong mầm nhú của nang lông mà không bị hấp thụ bởi hồng cầu và nước nên giúp loại bỏ sạch lông mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hay mạch máu dưới da.

Giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho chị em

Khách hàng được trải nghiệm cảm giác thoải mái với không gian sang trọng và dịch vụ chu đáo tại Thu Cúc Clinics

An toàn, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả triệt lông vùng kín lâu dài là những ưu điểm vượt trội của Laser Diode mà các phương pháp khác không có được. Sau thực hiện, chắc chắn bạn sẽ có được làn da vùng bikini mịn màng không tì vết. Đặc biệt, khi thực hiện triệt lông vùng kín bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái với không gian tinh tế và dịch vụ chuyên nghiệp chu đáo tại đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU