Giảm béo cánh tay bằng công nghệ Lipo Cavication

Giảm béo cánh tay để tự tin diện váy áo là mục tiêu của bạn? Công nghệ Lipo Cavication sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đạt mục tiêu mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Lipo Cavacation là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến không phẫu thuật, sử dụng các bước sóng có tần số kép tác động đến các tế bào mỡ ở tầng sâu. Công nghệ này sẽ phá vỡ màng tế bào mỡ và loại bỏ chúng ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả giảm béo cánh tay, bụng, lưng… với những ưu điểm vượt trội.

Giảm béo cánh tay

Mỡ thừa khiến cánh tay bị chảy xệ, trông mất thẩm mỹ.

Giảm đến khoảng 95% lương mỡ thừa

Sau một lần ứng dụng công nghệ Lipo Cavicaton, lượng mỡ thừa có thể giảm đến khoảng 95%. Có thể nói, đây chính là con số ấn tượng mà không phải phương pháp nào, công nghệ nào cũng có thể đạt được. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cho vùng da sau giảm mỡ trở nên săn chắc và căng mịn tự nhiên, tránh tình trạng bị chùng, chảy xệ hay nhăn nheo…

Giảm béo cánh tay

Bác sĩ Thu Cúc Clinics tư vấn cho khách hàng cách giảm béo cánh tay bằng công nghệ Lipo Cavication.

Hạn chế tối đa xâm lấn

Do không phải phẫu thuật nên công nghệ Lipo Cavication giúp hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian giảm béo cánh tay cũng như các vùng khác và thời gian phục hồi. Sau khi làm sạch vùng cần điều trị, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh các thông số về năng lượng, bước sóng, tần số phù hợp rồi lắp các bản cực Lipo Cavication tiến hành loại bỏ mỡ thừa. Và ngay khi kết thúc quá trình giảm béo, bạn có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường, chỉ cần làm theo một số hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để nhanh chóng đạt hiệu quả tốt nhất.

Giảm béo cánh tay

Ngoài giảm béo cánh tay, công nghệ Lipo Cavication còn giúp giảm béo hiệu quả tại các vùng khác như bụng, lưng, đùi…

An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhờ khả năng hóa lỏng mỡ thành dạng dầu và loại bỏ chúng ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên nên công nghệ giảm béo cánh tay, bụng. lưng… này không hề tác động đến các dây thần kinh hay mạch máu xung quanh, không gây tổn thương ngay tại vùng điều trị. Công nghệ Lipo Cavication đã được thử nghiệm lâm sàng và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài và hiện đang rất được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng.

Giảm béo cánh tay

Sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng công nghệ giảm béo Lipo Cavication.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication, mời bạn liên hệ 1900 5588 96 hoặc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua cửa sổ chat của website thucucclinics.vn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay