“Hô” biến sẹo chỉ nhờ một số thực phẩm đơn giản

Thực phẩm không chỉ mang lại năng lượng giúp duy trì cuộc sống mà còn là nguyên liệu giúp làm đẹp, trị nám hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số thực phẩm có tác dụng trị sẹo dưới đây.

Sẹo làm mất thẩm mỹ cho da, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Bạn muốn điều trị sẹo hiệu quả cho mình? Hãy dùng ngay những thực phẩm đơn giản dưới đây để làm sạch sẹo có làn da đẹp.

+ Trị sẹo bằng chanh tươi

“Hô” biến sẹo chỉ nhờ một só thực phẩm đơn giản

Chanh giúp trị sẹo hiệu quả an toàn

Chanh tươi là một trong những sản phẩm có tác dụng mờ sẹo hiệu quả nhờ tác động của vitamin C dồi dào. Bạn có thể áp dụng công thức trị sẹo bằng chanh như sau: chọn chanh mọng nước cắt làm đôi vắt lấy nước cốt. Hàng ngày bạn chỉ cần lấy nước chanh thoa lên da mặt vùng sẹo, kiên trì trong 2 tháng sẹo sẽ mờ dần trả lại làn da vẻ tươi sáng mịn màng.

+ Trị sẹo bằng nghệ

“Hô” biến sẹo chỉ nhờ một só thực phẩm đơn giản

Dùng nghệ để trị sẹo hiệu quả

Nghệ được đánh giá là dược liệu có tác dụng tuyệt vời trong việc làm liền da, trị sẹo. Bạn có thể dùng nghệ để làm sạch những nốt sẹo xấu xí trên cơ thể theo cách sau: nghệ giã nguyễn vắt lấy nước cốt bôi lên vùng da sẹo. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài những vết sẹo sẽ mờ đi cho làn da hồng hào đẹp tự nhiên.

+ Trị sẹo bằng chuối

Trong quả chuối có chứa thành phần vitamin dồi dào giúp làm đẹp trị sẹo hiệu quả. Bạn  hãy tự điều chế sản phẩm trị sẹo bằng chuối theo cách sau đây: chuối xay nhuyễn cùng với mật ong và sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp lên da vùng sẹo trong khoảng 20 phút cho tinh chất thẩm thấu vào trong da để trị sẹo làm đẹp da hiệu quả.

“Hô” biến sẹo chỉ nhờ một só thực phẩm đơn giản

Công nghệ cao giúp trị sẹo hiệu quả an toàn

Trên đây là một số cách trị sẹo bằng tự nhiên bạn có thể tham khảo. Lưu ý với những cách trị sẹo này chỉ mang lại kết quả đối với trường hợp sẹo thâm hay rỗ nhẹ. Do đó, để trị sẹo hiệu quả an toàn bạn nên tham khảo công nghệ trị sẹo tiên tiến như công nghệ lăn kim, công nghệ , công nghệ laser co2….

Tại Thu Cúc Clinics chuyên gia căn cứ vào tình trạng sẹo của từng người và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp. Từ đó chúng tôi giúp khách hàng rút ngắn thời gian trị liệu, cho kết quả nhanh, an toàn.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay