Kem chống lão hóa da nên dùng khi nào là tốt nhất?

Không bao giờ là quá sớm khi bạn bắt đầu quan tâm xem, độ tuổi nào để bắt đầu thói quen skincare cũng như sử dụng kem chống lão hóa da. Để làm sáng tỏ sự thật một lần và mãi mãi, hãy nghe các ý kiến của những chuyên gia hiểu rõ về làn da nhất để xem bạn nên chăm sóc da để chống lại lão hóa từ bao giờ là đúng.

Nếu như bắt đầu quan tâm đến kem chống lão hóa da quá muộn, sẽ càng khó khăn hơn để chiến thắng được sự già nua.  

Các sản phẩm chống lão hóa, đặc biệt là những sản phẩm có chất chống oxy hóa, có thể được sử dụng sớm nhất là ở tuổi 21. Thế nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên sử dụng các sản phẩm chống lão hóa phù hợp với loại da của chính mình. Nói chung, thói quen chăm sóc da chống lão hóa thường nhắm tới mục tiêu điều trị da khô nhiều hơn. Nếu làn da của bạn bị khô thường xuyên, hãy thoải mái áp dụng các loại kem chống lão hóa da càng sớm càng tốt. Da dầu có thể áp dụng một số serum chống lão hóa thông dụng. Nếu da bạn rất khô, bạn cần các loại dầu chuyên sâu, giàu lipid. Đối với các loại da thông thường, da hỗn hợp, da dễ nổi mụn hoặc da dầu, khi bạn áp dụng quá nhiều thì kết quả có thể là lỗ chân lông bị tắc, mụn xuất hiện tràn lan và để lại sẹo. Nói chung, kem chống lão hóa da có thể được sử dụng nhưng phải phù hợp với từng loại da nhất định.

Nếu bạn muốn sử dụng kem chống lão hóa da trong khi đang bị mụn, hãy chú ý hơn vào danh sách thành phần của sản phẩm. Một số sự kết hợp giữa vitamin và peptide có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa của da cao hơn mức cần thiết. Các bác sỹ cũng khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày với SPF ít nhất là 30 bên dưới lớp trang điểm. Đây là cách tốt nhất để ngăn ngừa lão hóa cho làn da trẻ trung, đồng thời ăn một chế độ ăn giàu chất chống oxy hóa để ngăn ngừa lão hóa từ bên trong.

Kem chống nắng tuy không có chức năng chống lão hóa cụ thể nhưng lại là công cụ cần thiết nhất hỗ trợ chúng ta.

Một điều quan trọng khác cần nhớ: tránh xa các chất tẩy da chết quá mạnh, dù ở dạng hóa học hay vật lý. Điều này có thể quá mạnh mẽ, làm hỏng chức năng rào cản tự bảo vệ của da và dẫn đến kích ứng. Điều bạn cần hiểu là chức năng của tế bào bình thường vẫn xảy ra ở độ tuổi 20. Bạn cần nhiều sản phẩm chống lão hóa tập trung vào việc kích thích sự thay đổi tế bào. Đó có thể là các sản phẩm tẩy tế bào chết với các thành phần như glycolic, lactic và axit salicylic. Nhưng lưu ý chỉ nên thực hiện nó với tần suất khoảng 1 – 2 lần/tuần, tránh làm tổn thương da nặng.

Có nhiều sản phẩm kem chống lão hóa da trên thị trường mà bạn có thể hưởng lợi từ chúng.

Nếu như không kịp thời ngăn chặn lại lão hóa và đã để những dấu hiệu già nua xuất hiện rõ rệt, đừng lo lắng bởi Thu Cúc đã và đang đưa ra nhiều dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da hiện đại, tân tiến. Phải kể đến đó là dịch vụ nâng cơ NanoCell Q+ – sóng siêu âm đa tầng. Sóng này tác động vào đa lớp của da, cho hiệu quả cao nhất. Thời gian điều trị của công nghệ này cũng thuộc top nhanh nhất – xấp xỉ 8 phút/ 300 shot, chỉ bằng 1/3 so với công nghệ truyền thống. Hiệu quả sẽ được cải thiện rõ rệt dù trước đó bạn đã bỏ qua những sản phẩm kem chông lão hóa da.

Nâng cơ NanoCell Q+ được biết là có những cải tiến vượt trội so với những dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da khác.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay