Kem nuôi dưỡng giảm nếp nhăn – Nourishing Cream Filling Effect

Là sản phẩm thuộc dòng nâng cơ xóa nhăn chuyên sâu Lifting Code thuộc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Bioline Jato nước Ý, Nourishing Cream Filling Effect được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các sản phẩm cùng dòng sẽ mang đến hiệu quả nuôi dưỡng và giảm nếp nhăn tối đa.

Nourishing Cream Filling Effect là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho các tình trạng da lão hóa với những nếp nhăn sâu và có tình trạng chảy xệ cơ da mặt. Sử dụng sản phẩm này theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia làm đẹp, 2 khuyết điểm đáng sợ nhất của tình trạng già hóa làn da sẽ được khắc phục. Thành phần là một trong những yếu tố quan trọng được các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Bioline Jato chú trọng để tạo ra sự khác biệt, đột phá trong sản phẩm này.

kem-nuoi-duong-giam-nep-nhan-nourishing-cream-filling-effect1

Kem nuôi dưỡng giảm nếp nhăn Filling Effect

Thành phần của Nourishing Cream Filling Effect

Chiết xuất từ tảo Nam Cực: khả năng duy trì các sợi collagen sẵn có giúp da săn chắc, ngăn ngừa chảy xệ, nếp nhăn.

Chất làm đầy tổng hợp: cung cấp và duy trì nước trên bề mặt da, giúp làm đầy các rãnh nếp nhăn, giúp làn da đầy đặn, săn chắc.

Axit Hyaluronic: tác dụng dưỡng ẩm, cung cấp nước cho da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.

Tinh dầu thực vật quý hiếm: có tác dụng như chất dẫn truyền và dưỡng ẩm cho da.

Đặc điểm nổi trội của Nourishing Cream Filling Effect

Hiệu quả: Nourishing Cream Filling Effect có khả năng cấp dưỡng sâu, khôi phục sự đàn hồi và cấu tạo làn da nhờ những hoạt chất tối ưu và duy trì hiệu quả làm đẹp trong một thời gian dài. Sản phẩm cũng ứng dụng công nghệ sinh học do vậy mang lại tác dụng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

An toàn: thành phần thiên nhiên đã tạo nên sự khác biệt về sự an toàn của sản phẩm.

Thương hiệu: Được nghiên cứu bởi Bioline-Jato, Nourishing Cream Filling Effect và những sản phẩm khác đều là cả một công trình nghiên cứu chuyên sâu về làm đẹp, được chăm chút từ thành phần, hiệu quả, dạng chất, hình thức thể hiện… Tất cả mọi yếu tố gắn liền đến từng sản phẩm đều được Bioline-Jato nghiên cứu để phù hợp nhất với người sử dụng.

Cách phân phối: không lựa chọn cách phân phối phổ thông như đại đa số các hãng trên thế giới. Bioline-Jato đưa sản phẩm đến tay người sử dụng thông qua các chuyên gia làm đẹp có chuyên môn tại những trung tâm làm đẹp, bệnh viện da liễu, spa hay thẩm mỹ viện. Tại đây, khi các sản phẩm đến tay của người dùng thì chắc chắn sẽ là sự phù hợp nhất đối với tình trạng da, điều kiện, môi trường sống.

Sản phẩm được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay