Khắc phục da mặt chảy xệ = Uống nước + “Ăn nước”

Giữ nước để cơ thể hydrat hóa đầy đủ chính là chìa khóa vàng để khắc phục da mặt chảy xệ. Vậy thì có phải là chúng ta chỉ cần uống nhiều nước là đã duy trì được đủ độ ẩm cần thiết không? Chúng tôi xin thưa rằng, không những uống nước, mà bạn còn phải “ăn nước”.

Nước điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, loại bỏ độc tố, mang chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào và đặc biệt, khắc phục da chảy xệ.

Rất quan trọng để uống nhiều nước trong suốt cả một ngày. Nó chiếm khoảng 60% trọng lượng cơ thể. Mọi hệ thống trong cơ thể bạn đều phụ thuộc vào nước, giúp chúng ta khỏe mạnh và sảng khoái hơn rất nhiều. Uống nước cũng giữ cho làn da ngậm nước, góp phần để trở nên căng mịn hơn, ít bị nếp nhăn hay trở nên chảy xệ. Tốt nhất, chúng ta nên uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày, cũng như giảm lượng cà phê, nước ngọt và đồ uống có cồn… Những thứ này đều làm cơ thể mất nước trầm trọng.

Nhu cầu nước thay đổi nhưng đều sẽ phụ thuộc vào thực phẩm mà một người ăn, nhiệt độ và độ ẩm môi trường, mức độ hoạt động của người đó và các yếu tố khác. Trái cây và rau quả chứa một lượng lớn nước tương ứng với trọng lượng của chúng. Khi bạn ăn những thực phẩm này, cơ thể sẽ hấp thụ được lượng nước bên trong cùng các dưỡng chất. Chế độ “ăn nước” để khắc phục da mặt chảy xệ mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là các thực phẩm cung cấp sự hydrat hóa toàn diện. Sau đây, hãy cùng xem bạn có thể hydrat hóa cơ thể với những nhóm thực phẩm nào:

1. Thực phẩm hydrat kali

Kali là chất điện giải tích điện dương chiếm ưu thế trong các tế bào cơ thể. Dòng kali và natri trong và ngoài tế bào duy trì hoạt động bình thường của tim, não, thận và cơ xương. Quả dưa vàng cung cấp 29 calo và được tạo thành từ 89% nước. Nó là một loại trái cây đặc biệt tốt để hỗ trợ sản xuất năng lượng thông qua chuyển hóa carbohydrate hiệu quả, giúp giữ cho lượng đường trong máu ổn định. Dâu tây chứa 23 calo và được tạo thành từ khoảng 92% nước. Dâu tây được xếp hạng là một trong những trái cây giàu chất chống oxy hóa mạnh.

Kali có thể kiểm soát lượng độc tố trong cơ thể, giúp khắc phục da mặt chảy xệ cũng như nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

2. Thực phẩm hydrat natri

Hydrat hóa thông qua các thực phẩm giàu natri như cần tây có thể là một bổ sung mạnh mẽ vào chế độ ăn uống. Cần tây được coi là một thực phẩm điện giải mạnh mẽ. Chỉ cần hai đến ba thân cây cần tây giàu khoáng chất có thể bổ sung lượng natri, kali, magie, canxi, phốt pho, sắt và kẽm sau khi tập luyện cường độ cao.

3. Thực phẩm hydrat magie

Magie là một khoáng chất thiết yếu, đồng hành cùng 300 hệ thống enzyme, bao gồm cả những chất kiểm soát quá trình chuyển hóa glucose. Thực phẩm giàu hydrat magie nhất là bông cải xanh.

Bông cải xanh là một phần của gia đình rau họ cải. Nó chứa khoảng 90% nước và nhiều hợp chất hỗ trợ sức khỏe, chống viêm.

4. Thêm nước trái cây và rau quả vào bữa ăn hàng ngày.

Ăn trái cây tươi thay vì uống nước ép trái cây là một cách hay để khắc phục da mặt chảy xệ. Khi bạn ăn trái cây, bạn đang nạp rất nhiều chất xơ cần thiết cho cơ thể. Tất nhiên, nên chọn các củ quả tươi thay vì sản phẩm đóng hộp. Ăn trái cây và rau quả với hàm lượng nước cao có thể giúp đáp ứng các khuyến nghị về dinh dưỡng và giữ cho bạn ngậm nước.

Khắc phục da mặt chảy xệ bằng việc duy trì độ ẩm từ bên trong là biện pháp lâu dài. Đặc biệt, dịch vụ nâng cơ Hifu 3D P’cell tại Thu Cúc tuy tác động từ bên ngoài nhưng cũng mang tới kết quả thỏa mãn. Bạn sẽ có ngay cơ mặt săn chắc và làn da căng mịn nhanh chóng.

Chỉ với một liệu trình, bạn đã có thể nhận thấy ngay hiệu ứng trẻ hóa toàn diện trên khuôn mặt.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay