Khách hàng Quảng Ninh lần đầu được trải nghiệm công nghệ mới nhất từ PGS.TS Phan Toàn Thắng

“Dạo gần đây, mình nghe nhiều đến công nghệ của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Toàn Thắng nhưng giờ mới có cơ hội trải nghiệm. Không những vậy, mình thực sự rất hài lòng với ưu đãi của Thu Cúc Clinics khi được tặng thêm 1 lần làm đẹp với P’cell cùng voucher trị giá đến 3 triệu đồng”. Chị Ngọc Linh, phường Hồng Hà, Quảng Ninh tươi cười.

Đó cũng chính là tâm trạng chung của không ít chị em đang có mặt ở Thu Cúc Clinics, khiến không khí khai trương trở nên đông vui, tấp nập hơn bao giờ hết. Và tại đây, phái đẹp “đất mỏ” được tiếp xúc với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, được cập nhật phương thức làm đẹp mới nhất, được cả thế giới ưa chuộng: công nghệ P’cell. P’cell có nguồn gốc là tế bào khỏe mạnh nhất từ niêm mạc miệng chim yến – phát hiện quý giá của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Toàn Thắng – qua công nghệ nhân bản tế bào, kết hợp với tinh chất tổ yến thành tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, acid hyaluronics… cùng nồng độ collagen tươi đến 300% giúp sửa chữa, tái tạo da hoàn hảo.

1

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Toàn Thắng – cha đẻ của phương pháp cấy ghép được cả thế giới vinh danh.

P'cell được thiết kế với công nghệ tiên tiến, cho hiệu quả cao nhất trong trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, trị sẹo mụn, chữa rạn da, rám nắng... ở mức độ nghiêm trọng.

Và sản phẩm P’cell được thiết kế với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

cho hiệu quả cao nhất trong trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị sẹo mụn, chữa rạn da, rám nắng... ở mức độ nghiêm trọng.

cho hiệu quả cao nhất trong trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị sẹo mụn, chữa rạn da, rám nắng… ở mức độ nghiêm trọng.

Hiện nay, tại Việt Nam, làm đẹp bằng P’cell được ứng dụng hiện đại ở Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu từ năm 1996.

Hiện nay, tại Việt Nam, làm đẹp bằng P’cell được ứng dụng hiện đại ở Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu từ năm 1996.

Trải nghiệm công nghệ này, khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm, kỹ thuật áp dụng... từ đó có tâm lý thoải mái, an toàn trong quá trình làm đẹp.

Trải nghiệm công nghệ này, khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm, kỹ thuật áp dụng… từ đó có tâm lý thoải mái, an toàn trong quá trình làm đẹp.

Dịch vụ làm đẹp với P'cell tại Thu Cúc Clinics hiện đang rất được chị em đất mỏ Quảng Ninh ưa chuộng.

Dịch vụ làm đẹp với P’cell tại Thu Cúc Clinics hiện đang rất được chị em đất mỏ Quảng Ninh ưa chuộng.

Dịch vụ làm đẹp với P'cell tại Thu Cúc Clinics hiện đang rất được chị em đất mỏ Quảng Ninh ưa chuộng.

Ngày càng có nhiều khách hàng kéo đến số 222 Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, Quảng Ninh để làm đẹp và hưởng ưu đãi đặc biệt, trong dịp khai trương.

Nhanh tay gọi ngay tổng đài 1900 5588 96 để đăng ký sử dụng dịch vụ và hưởng ưu đãi khủng của Thu Cúc Clinic Quảng Ninh, rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay