Khai trương Thu Cúc Clinics Quảng Ninh, khách hàng tấp nập đến làm đẹp

Ngay lúc này, không khí tại Thu Cúc Clinics – số 222 Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, thành phố Quảng Ninh – đang “nóng” hơn bao giờ hết. Và ngày càng nhiều chị em đến đây để làm đẹp cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận quà cực hấp dẫn – trong dịp khai trương của thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

khong-khi-tap-nap-tai-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong

Chị em tấp nập kéo đến Thu Cúc Clinics Quảng Ninh để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp.

khong-khi-tap-nap-tai-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong4

“Hay tin Thu Cúc Clinics mở cơ sở mới ở thành phố Hạ Long, mình chỉ mong đến ngày khai trương. Mình đã đặt lịch làm đẹp trước và rất vui khi là một trong số những khách hàng đầu tiên được hưởng ưu đãi đặc biệt”.

khong-khi-tap-nap-cua-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong5

Liên tiếp mở cơ sở mới tại các tỉnh cùng với ưu đãi khủng, Thu Cúc Clinics đã và đang mang đến gần hơn nữa cơ hội trải nghiệm các phương thức thẩm mỹ mới nhất, giúp chị em làm đẹp hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

khong-khi-tap-nap-cua-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong

Tại đây, các chị em có đa dạng sự lựa chọn: từ chăm sóc da cơ bản đến trị liệu chuyên sâu, ứng dụng công nghệ cao như trẻ hóa da Hifu, trị nám Laser YAG Q-Switched, trị mụn BlueLgith, xóa thâm IPL, triệt lông Laser Diode…

khong-khi-tap-nap-cua-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong7

Đặc biệt, công nghệ Hifu giúp loại bỏ nếp nhăn, rãnh nhăn, cho làn da căng mịn, tràn đầy sức sống được nhiều chị em đất mỏ rất ưa chuộng.

khong-khi-tap-nap-tai-thu-cuc-clinic-quang-ninh-trong-ngay-khai-truong9

Không chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ  thẩm mỹ tiên tiến và đang dạng các liệu pháp chăm sóc da, Thu Cúc Clinics còn hội tụ bác sĩ uy tín cùng điều dưỡng viên có trình độ y khoa và kiến thức thẩm mỹ bài bản, mang lại hiệu quả làm đẹp an toàn, tự nhiên, lâu dài cho mọi khách hàng.

Mừng cơ sở thứ 8, Thu Cúc Clinics Quảng Ninh tặng 50% chi phí chăm sóc da và 35% điều trị da và rất nhiều ưu đãi đặc biệt như: tặng voucher trị giá đến 3 triệu đồng, hay voucher chăm sóc thanh lọc da, trị liệu thư giãn toàn thân… – chỉ áp dụng cho khách hàng nhanh tay đăng ký dịch vụ trong ngày khai trương. Liên hệ ngay 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay