Làm đẹp càng nhiều – Ưu đãi càng lớn, duy nhất trong dịp khai trương

Tưng bừng mừng cơ sở mới tại thành phố Thanh Hóa, Thu Cúc Clinics bùng nổ quà tặng với khuyến mãi tăng dần đến 50%++ giá trị hóa đơn. Khách hàng làm đẹp càng nhiều sẽ hưởng ưu đãi càng lớn – cơ hội có một không hai, chỉ trong 2 tuần đầu khai trương, từ 29/07/2016.

Tặng đến 50%++ chi phí dịch vụ thẩm mỹ

Với đa dạng các liệu pháp làm đẹp và khuyến mãi tăng dần đầy hấp dẫn, Thu Cúc Clinics mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn, cụ thể như sau:

– Giảm 50% phí dịch vụ chăm sóc da cơ bản (gồm cả mặt, body) và tăng cường.

– Giảm 30% phí dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu và điều trị thẩm mỹ công nghệ cao như trị mụn BlueLight, trị nám Laser YAG Q-Switched, triệt lông Laser Diode…

c2

Khách hàng được bác sĩ nước ngoài uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí và điều trị thẩm mỹ da trong tuần đầu khai trương cơ sở mới của Hệ thống Thu Cúc Clinics.

Đặc biệt, bạn còn được cộng thêm ưu đãi khi:

– Sử dụng dịch vụ bất kỳ hóa đơn trị giá từ 30 triệu: được giảm thêm 5% giá trị hóa đơn cho cả dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp công nghệ cao.

– Sử dụng dịch vụ bất kỳ hóa đơn từ 50 triệu: được giảm thêm 10% giá trị hóa đơn cho cả dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp công nghệ cao.

Khá bất ngờ, hào hứng với ưu đãi này, chị Thu Phương (35 tuổi, Thanh Hóa) cho hay: “Nghe chuyên viên tư vấn khuyến mãi chỉ áp dụng trong 2 tuần đầu khai trương nên mình phải đăng ký ngay. Bạn bè mình ở Hà Nội đa phần đều chọn Thu Cúc Clinics để làm đẹp nên mình cũng muốn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây”.

Thu Cúc Clinics luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới, cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn, lâu dài.

Tặng Voucher trị giá lên đến 3 triệu đồng

Bên cạnh ưu đãi trên, tin vui cho phái đẹp Thanh Hóa là: khi đăng ký dịch vụ ngay trong ngày khai trương 29/08/2016 sẽ được TẶNG:

– Voucher 3 triệu đồng cho dịch vụ có hóa đơn từ 6 triệu – áp dụng cho 50 khách hàng sử dụng liệu trình làm đẹp công nghệ cao.

– Voucher 1 triệu đồng cho dịch vụ có hóa đơn từ 3 triệu đồng – áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên đến làm dịch vụ.

– Voucher trị giá 1.200.000 cho 2 buổi chăm sóc trị liệu toàn thân bằng 2 tay – áp dụng với khách hàng làm đẹp có hóa đơn từ 2 triệu.

– Voucher trị giá 500.000 đồng trừ trực tiếp cho chăm sóc da chuyên sâu với hóa đơn từ 1 triệu – áp dụng 100 khách hàng đầu tiên đến làm dịch vụ.

Cảm giác thoải mái với cơ thể căng tràn sức sống khi trải nghiệm dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân tại Thu Cúc Clinics.

Và ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ thanh lọc da, thư giãn toàn thân

Ngoài ra, trong dịp khai trương, Thu Cúc Clinics còn mang đến cho bạn ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với dịch vụ chăm sóc thanh lọc da và thư giãn toàn thân như sau:

– Mua 5 buổi thanh lọc da cơ bản từ 1.490.000 chỉ còn 499.000.

– Mua 5 buổi trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu (2 tay) từ 2.940.000 chỉ còn 899.000.

– Khách hàng sử dụng dịch vụ bất kỳ hóa đơn từ 20 triệu: được tặng free combo 2 dịch vụ: mặt nạ vi tảo và trị liệu thư giãn toàn thân, mỗi dịch vụ tối đa 3 lần hoặc 1 dịch vụ 5 lần.

Chị em tin tưởng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ của thưng hiệu Thu Cúc Clinics.

Chị em tin tưởng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ của thương hiệu Thu Cúc Clinics.

Xem Tại Đây hoặc nhấc máy gọi ngay 1900 5588 96 để đăng ký nhận ưu đãi và sắp xếp thời gian làm đẹp, cảm nhận cơ thể căng tràn sức sống và tự tin tỏa sáng với làn da không tuổi. Với đa dạng các liệu pháp chăm sóc, điều trị da kết hợp từ thiên nhiên và công nghệ cao, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, Thu Cúc Clinics tự hào là bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp Việt từ năm 1996.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay