Làm đẹp ngày VÀNG – nhận ngàn ưu đãi tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

 [SO HOT] Duy nhất trong ngày 11/03, khách hàng sẽ được TẶNG NGAY 45% chi phí liệu trình mọi dịch vụ khi đến làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh. Ngoài ra, còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn và những điều bất ngờ khác đang chờ đón các tín đồ làm đẹp xứ Kinh Bắc trong ngày VÀNG này.

Nhân sự kiện ra quân chương trình “Nâng cao nhận thức về tầm soát ung thư” tại thành phố Bắc Ninh, Thu Cúc Clinics dành riêng những ưu đãi cực khủng về chi phí làm đẹp và vé HÀI KỊCH đặc sắc cho người dân xứ Kinh Bắc. Theo đó, chỉ cần là khách hàng đến Thu Cúc Clinic Bắc Ninh trong ngày 11/03, bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà CỰC KHỦNG:

Duy nhất ngày 11/03, Thu Cúc Clinic Bắc Ninh dành những ưu đãi hấp dẫn về chi phí dịch vụ cùng vé hài kịch đặc sắc và vé khám tầm soát ung thư miễn phí.

Duy nhất ngày 11/03, người dân đất Kinh Bắc vừa được LÀM ĐẸP cực “hời”, vừa CƯỜI THẢ GA cực sảng khoái.

– TẶNG NGAY 45% chi phí liệu trình dịch vụ khi mua liệu trình hay đặt cọc trong ngày.

– TẶNG vé xem hài kịch “Không ai phải sợ” miễn phí, với sự tham gia của các nghệ sĩ hài danh tiếng: Xuân Hinh, Công Lý, Vân Dung, Minh Tít, Quân Anh…

– TẶNG vé khám tầm soát ung thư tuyến tiền liệt hoặc ung thư vú miễn phí.

Chương trình thăm khám tầm soát ung thư và tư vấn làm đẹp sẽ diễn ra từ 10h00 – 17h00 ngày 11/03, đêm hài kịch bắt đầu vào 19h30 cùng ngày, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trong ngày VÀNG 11/03 này, Thu Cúc Clinic Bắc Ninh dành rất nhiều món quà KHỦNG cho khách hàng khi đến làm đẹp.

Trong ngày VÀNG 11/03 này, Thu Cúc Clinic Bắc Ninh dành rất nhiều món quà KHỦNG cho khách hàng khi đến làm đẹp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thu Cúc Clinics còn dành tặng 1000 voucher GIẢM 35% chi phí cho tất cả dịch vụ tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh (bao gồm cả dịch vụ lẻ và liệu trình) cho các khán giả tại buổi kịch. Đồng thời, ai cũng có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để nhận được voucher làm đẹp trị giá 5.000.000đ, cùng hàng ngàn quà tặng sức khỏe và tân trang nhan sắc đến từ Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Vừa TRẺ ĐẸP – KHỎE MẠNH – VUI VẺ, lại còn có siêu nhiều món quà hấp dẫn khác đang chờ đón, còn chần chừ gì nữa, các tín đồ làm đẹp Bắc Ninh hãy đến Thu Cúc Clinics ngay hôm nay!

Các nghệ sĩ Hài danh tiếng sẽ đem đến những tiết mục đặc sắc trong đêm kịch "Không ai phải sợ" diễn ra ngày 11/03 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Các nghệ sĩ Hài danh tiếng sẽ đem đến những tiết mục đặc sắc trong đêm kịch “Không ai phải sợ” diễn ra ngày 11/03 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Thông qua đêm hài kịch và các sự kiện bên lề, Thu Cúc Clinics cùng các nghệ sĩ hài danh tiếng muốn đem lại giây phút thư giãn thả ga, đồng thời gửi gắm những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và sức khỏe cho mỗi người dân. Quan trọng nhất, Thu Cúc mong muốn góp phần nâng cao nhận thức về việc chủ động tầm soát ung thư để người dân sớm phát hiện những vấn đề sức khỏe. Trên thực tế, ung thư vú hay ung thư tuyến tiền liệt đều có thể được điều trị khỏi nếu được tầm soát sớm. Vì vậy, chủ động quan tâm đến sức khỏe ngay hôm nay sẽ giúp cho bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc cho cả ngày sau.

Ung thư sẽ không còn là án "tử hình" nếu được tầm soát sớm.

Ung thư sẽ không còn là án “tử hình” nếu được tầm soát sớm.

Ngoài ra, chiến dịch “Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tầm soát ung thư” sẽ kéo dài từ tháng 03 đến hết năm 2017. Sau sự kiện diễn ra ngày 11/03 tại thành phố Bắc Ninh, chương trình dự kiến sẽ được triển khai tại Thanh Hóa (ngày 25/03), Quảng Ninh (ngày 08/04) và các tỉnh Phú Thọ, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Tuyên Quang, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội… và những tỉnh khác có cơ sở Thu Cúc Clinics hoạt động.

Cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinic Bắc Ninh tại 15 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh để đăng ký làm đẹp và nhận ngay vé xem kịch MIỄN PHÍ!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay