Làm đẹp thả ga với chương trình trả góp 0% lãi suất

Để giúp chị em thỏa sức làm đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí, Thu Cúc Clinics kết hợp với Ngân hàng VPBank triển khai chương trình Làm đẹp trả góp lãi suất 0%. Chương trình bắt đầu từ ngày 20/01/2018 đến 31/12/2018, được áp dụng trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics.

Cơ hội làm đẹp không giới hạn – Sở hữu làn da hoàn hảo

Nhiều chị em chia sẻ: Rất mong muốn được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp da cao cấp và thực hiện đầy đủ liệu trình để mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, duy trì dài lâu. Tuy nhiên, vấn đề chi phí là một trong những trở ngại khiến nhiều chị em “bỏ lỡ” các cơ hội hoàn thiện nhan sắc.

Chương trình làm đẹp trả góp lãi suất O% là giúp chị em làm đẹp dễ dàng để có làn da đẹp hoàn hảo.

Đừng buồn phiền! Với chương trình làm đẹp trả góp này, khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ tại Thu Cúc Clinics chị em sẽ không cần phải chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần mà có thể trả góp định kỳ với hạn mức linh hoạt 3 – 6 tháng.

Theo đó, các khách hàng của Thu Cúc Clinics, sẽ được trả góp 100% giá trị cho hóa đơn sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị từ 3.000.000 (VNĐ) trở lên với lãi suất 0%. Nhờ vậy, ngay cả khi “hầu bao” không rủng rỉnh, các chị em vẫn có thể  dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, thẩm mỹ da cao cấp để sở hữu làn da đẹp không tỳ vết.

Những điểm “lợi” khi làm đẹp trả góp tại Thu Cúc Clinics

Làm đẹp trả góp tuy còn khá mới lạ với phái đẹp Việt, nhưng ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… thì đây là phương thức thanh toán chi chí làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu mà vẫn phù hợp với điều kiện tài chính.

Làm đẹp trả góp là phương thức thanh toán chi phí làm đẹp được nhiều phụ nữ thông thái lựa chọn.

Cụ thể, khi áp dụng  chương trình ưu đãi làm đẹp trả góp lãi suất 0% của Thu Cúc Clinics và Ngân hàng VPBank, các khách hàng sẽ được:

 • Không cần phải trả trước, không phải trả lãi suất và không trả thêm bất kỳ phụ phí nào.
 • Thời hạn thanh toán lâu dài lên đến 6 tháng.
 • Không giới hạn giá trị hóa đơn, chỉ cần đủ từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Quy trình thủ tục nhanh gọn, chỉ cần đến các cơ sở Thu Cúc Clinics sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn thực hiện thanh toán.
 • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm dịch vụ trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics.

Lưu ý:

Chương trình này áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng VPBank, bao gồm các loại thẻ sau:

Chỉ cần qua Thu Cúc Clinics mua dịch vụ và yêu cầu thanh toán trả góp cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VPBank, các khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục cực đơn giản và nhanh gọn.

 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ tín dụng VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ tín dụng VPLady MasterCard
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp MasterCard
 • Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard
 • Và các thẻ tín dụng cá nhân khác do VPBank phát hành.

Với khách hàng không có thẻ tín dụng sẽ được hướng dẫn làm thẻ tại các chi nhánh Ngân hàng VP Bank trên toàn quốc vừa đơn giản, vừa nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, phái đẹp hãy liên hệ ngay: 1900 5588 96 để được giải đáp mọi thắc mắc.

https://thucucclinics.com/

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay