Làm đẹp toàn diện với công nghệ tinh chất P’cell

“Nghe nhiều đến công nghệ P’cell PGS.TS Phan Toàn Thắng trong điều trị sẹo, mình cũng muốn thử xem sao. Hồi bé, sau 1 lần bị thủy đậu, mình đã phải “đối mặt” với những vết sẹo lõm, mặc dù đã đi nhiều nơi chữa trị nhưng không khỏi. Qua tham khảo mới biết công nghệ này chỉ được ứng dụng tại Thu Cúc Clinics”. Chị Thu Hòa (nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ.

Cũng như chị Hòa, nhiều chị em tỏ ra hiếu kì khi nghe đến công nghệ P’cell của PGS.TS Phan Toàn Thắng – người Việt đầu tiên được cả thế giới vinh danh bởi những phát hiện về nguồn tinh chất P’cell, tạo bước đột phá mới trong cả ngành y học và thẩm mỹ. Riêng trong lĩnh vực thẩm mỹ, công nghệ này được đánh giá cho hiệu quả cao nhất trong điều trị sẹo, lỗ chân lông to, quầng thâm, vết nhăn, da rạn, cháy nắng… ở mức độ nghiêm trọng.

Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ về công nghệ P'cell tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng được thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về công nghệ P’cell tại Thu Cúc Clinics

Từng chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tại nhiều địa chỉ làm đẹp khác nhau, cho đến khi trải nghiệm công nghệ P’cell, chị Thu Hòa cho hay: “Qua vài lần lăn vi kim với P’cell, mình có thể cảm nhận rõ rệt về hiệu quả trị sẹo. Vết sẹo rỗ đầy dần lên cho da mịn màng hơn mà vẫn da đều màu, không loang lổ. Mình thực sự rất bất ngờ về điều này”.

Thành phần chủ yếu của P'cell là các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen tươi... cần thiết cho da.

Thành phần chủ yếu của P’cell là các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen tươi… cần thiết cho da.

Theo các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics – đối tác hiện đại với Tập đoàn KenCare (Singapore) của PGS.TS Phan Toàn Thắng trong ứng dụng công nghệ P’cell – công nghệ này hiện đang rất được ưa chuộng. P’cell chứa chủ yếu các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen tươi… cần thiết cho da, giúp sửa chữa, làm mới, tái tạo da hoàn hảo.

Da không còn sẹo rỗ, sẹo lõm, vết sạm... nhờ công nghệ P'cell. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa mỗi người).

Da không còn sẹo rỗ, sẹo lõm, vết sạm… nhờ công nghệ P’cell. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa mỗi người).

Đặc biệt, khi được đưa vào da qua đường dẫn vi kim, phân tử P’cell siêu nhỏ sẽ thẩm thấu sâu vào da gấp hàng nghìn lần so với các sản phẩm, phương pháp khác, từ đó phát huy hiệu quả tái tạo da, rút ngắn thời gian phục hồi những tổn thương. Cho kết quả cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể, giúp đặc trị các vấn đề tưởng nan giải về da như sẹo, rạn, lỗ chân lông to… chính là những ưu điểm vượt trội khiến công nghệ P’cell được xem như bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ thế kỷ 21.

Tại Việt Nam, công nghệ P’cell chỉ được ứng dụng tại Thu Cúc Clinics. Hiện nay, thương hiệu này đang áp dụng ưu đãi khủng: mua 3 tặng 1 công nghệ P’cell. Nhanh tay liên hệ 1900 5588 96 hoặc xem thông tin chi tiết tại website thucucclinics.com.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay