Làm thế nào để cải thiện lông mày thưa và nhạt?

Cho dù bạn bẩm sinh đã có một đôi lông mày thưa thớt hay chỉ đơn giản là bạn đã lỡ tay trong một lần cạo lông mày, thì chúng ta vẫn có nhiều cách để cải thiện lông mày thưa và nhạt, khiến nó đầy đặn hơn. Vậy những cách đó là gì?

Một đôi lông mày thưa và nhạt chắc chắn sẽ là khuyết điểm cần được chữa cháy nhất trên khuôn mặt bạn gái.

1. Tô lông mày bằng chì kẻ mày, phấn/mascara cho lông mày

Đây là những dụng cụ makeup quen thuộc với bất kỳ cô gái nào. Nếu bạn chọn một cây bút chì hoặc bột dặm lông mày, chúng sẽ góp phần bổ sung độ bóng cho hàng mày tự nhiên. Bút chì kẻ mày thường mềm để dễ dàng gảy những nét sợi lông mày giả. Nếu như không quá khéo léo trong việc tự mình trang điểm để cải thiện lông mày thưa và nhạt, bạn có thể sắm cho mình những bộ khuôn lông mày để hỗ trợ. 

2. Sử dụng những serum đặc trị để cải thiện lông mày thưa và nhạt

Với những người có lông mày hoặc mái tóc thưa, dễ rụng; hãy tăng cường sức mạnh cho phần lông bằng một loại serum nuôi dưỡng chuyên dụng. Có rất nhiều sản phẩm thực sự có thể giúp bạn thực hiện điều này với cách điều trị riêng dành cho vùng lông mày.

Trên thị trường có nhiều loại serum dưỡng chất, giúp cải thiện đôi lông mày thưa và nhạt.

3. Cải thiện lông mày thưa và nhạt bằng các phương pháp thẩm mĩ

Cho dù bạn đang chăm sóc hàng lông mày của mình bằng những loại tinh chất kích thích mọc lông thì cũng phải mất một thời gian dài để lông mày mọc đầy đặn tự nhiên. Thậm chí, những căng thẳng thường nhật có thể khiến chúng rụng thêm và trông càng xơ xác. Quả thật là một vấn đề nan giải nếu như muốn sở hữu một hàng mày đen đậm tự nhiên. Rất may mắn là cuộc sống ngày một phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện liệu trình, bạn đã sở hữu một đôi lông mày sắc nét, đen bóng vô cùng quyến rũ. Hệ thống Thu Cúc Clinics sẽ giúp các bạn thực hiện được điều thần kỳ đó.

  • Phun mày tán bột Nano P’cell

Dịch vụ phun mày tán bột đã rất phổ biến trong thế giới thẩm mĩ hiện đại. Phun mày tán bột Nano P’cell tại Thu Cúc có sử dụng 2 loại gel của biotouch là bio gel và veragel giúp giảm sưng và co mạch trong quá trình thực hiện, hỗ trợ khoá màu để màu lên tự nhiên và chính xác. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Thu Cúc Clinics còn được tặng kèm sản phẩm P’cell colagen daily, có tác dụng hỗ trợ tái tạo colagen vùng da lông mày, hạn chế tối đa tình trạng xơ cứng, hình thanh sẹo sau phun xăm.

Phun mày tán bột Nano P’cell là 1 trong các phương pháp thẩm mĩ lông mày đang hot tại Thu Cúc Clinics.

  • Điêu khắc lông mày Nano P’cell

Đây có thể coi là dịch vụ cải thiện hàng lông mày thưa và nhạt ăn khách tại Thu Cúc trong thời điểm hiện tại. Ai cũng biết ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày chính là khắc họa rõ nét từng sợi lông mày để trông như thật và tự nhiên. Thu Cúc đã nâng cấp phương pháp này với sự kết hợp giữa công nghê P’cell với dòng mực công nghệ Nano. Kích thước hạt mực siêu nhỏ của Biotouch giúp bám màu nhanh, khắc họa rõ từng sợi nhỏ thanh mảnh và giữ màu sau bong lên đến 80 – 100%. Sẽ không có bất cứ lo lắng gì về việc tổn thương hay xâm lấn cho da bởi những sinh chất hồi phục da có trong thành phần là cực dồi dào.

Trang điểm không thể khiến đôi lông mày thưa và nhạt của bạn đen đậm bền lâu như dịch vụ điêu khắc lông mày Nano P’cell.

Tổng đài: 1900-1920 luôn sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi của quý khách hàng đang mong muốn cải thiện đôi lông mày thưa và nhạt, sở hữu hàng chân mày sắc nét, thanh thoát và thêm phần tự tin.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay