Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Làm thế nào để triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn?

Tẩy lông vùng kín có thể được thực hiện bằng nhiều cách: thuốc tẩy lông, laser hoặc dao cạo. Nhưng cách tốt nhất để triệt lông vùng kín hiệu quả mà vẫn an toàn là gì? Có một số lưu ý bạn cần biết để tránh làm tổn thương chính mình.

Triệt lông vùng kín là cách giúp các cô nàng tự tin hơn, nhất là khi diện bikini nóng bỏng.

Hướng dẫn cạo lông vùng kín 

1. Trước tiên, hãy tắm qua với nước ẩm nới lỏng các nang lông. Đồng thời, tẩy tế bào chết bằng khăn mặt, bọt biển tắm hoặc xơ mướp một cách nhẹ nhàng. Sau đó sử dụng kem cạo lông trước khi bạn bắt đầu bước vào quá trình.

2. Cắt tỉa bớt lông để làm cho việc thực hiện dễ dàng hơn.

3. Sử dụng dao cạo thông thường sẽ an toàn hơn so với dao cạo điện! Dù bạn áp dụng phương pháp nào, hãy sử dụng một lưỡi dao cạo mới, sạch sẽ. Để triệt lông vùng kín hiệu quả với dao cạo, hãy chạy dao theo hướng mọc của lông. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cạo một số khu vực không thuận lợi theo hướng ngược lại nếu cần.

4. Nhược điểm của cạo lông là vết dao cạo hoặc lông mọc ngược. Bạn có thể khắc phục những điều này, đầu tiên là với kem cortisone. Nó thực sự hoạt động và có thể được áp dụng ngay khi bạn hoàn thành việc cạo. Hãy để nó trong tủ lạnh và làm mát ngay lập tức vết bỏng dao cạo!

5. Hãy chăm sóc da vùng mới cạo lông với một loại serum hoặc dầu dưỡng, hoặc kem dưỡng sau cạo. Tất cả đều nhằm làm dịu da vùng kín và giúp nó hồi phục nhanh hơn.

Hướng dẫn triệt lông hiệu quả bằng Laser

Phương pháp này sử dụng ánh sáng tia laser để đánh bật các nang lông và loại bỏ chúng lâu dài. Đây có thể coi là cách triệt lông vùng kín hiệu quả mà an toàn nhất, tương đương với mức giá cao nhất so với các phương pháp khác. Một điều đặc biệt, tẩy lông bằng laser nhắm vào melanin, sắc tố trong nang lông của bạn. Ngoài ra, để có kết quả lâu dài hiệu quả, bạn sẽ cần thực hiện khoảng một vài lần trong một liệu trình, cách nhau khoảng năm tuần. Hiện nay, tại Thu Cúc đang áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode. Với mức giá không quá cao cùng các chương trình ưu đãi lớn, đây chắc chắn là lựa chọn sáng suốt của mọi chị em.

Triệt lông tại Thu Cúc cho bạn lông lâu mọc lại, không có di chứng hay tác dụng phụ nào.

Hướng dẫn wax lông vùng bikini

Bạn có thể thực hiện một liệu trình wax lông vùng kín chuyên nghiệp tại các spa, nhưng nếu như bạn đã nắm chắc các kỹ thuật thì có thể áp dụng nó tại nhà. Ngược lại, bạn có thể đã gây ra một số tổn thương nghiêm trọng cho vùng da nhạy cảm đó nếu như chưa nắm chắc kiến thức. Để chuẩn bị cho một bộ wax lông bikini chuyên nghiệp, hãy đợi cho đến khi lông mu của bạn dài ít nhất một phần tư inch. Nếu nó ngắn hơn thế, sáp sẽ không thể bám giữ chặt vào lông. Kết quả từ việc dùng áp bikini chuyên nghiệp kéo dài khoảng một tháng. Một tin tốt khác là những sợi lông mọc sau đó mỏng hơn và mềm hơn, vì lông được lấy ra . Và hãy chắc chắn sử dụng kem cortisone hoặc một loại serum tinh dầu sau đó để chăm sóc vùng da này sau một quá trình kéo căng đau đớn.

Sử dụng sáp wax lông là một cách triệt lông vùng kín hiệu quả mà tiết kiệm.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có một buổi triệt lông vùng kín hiệu quả mà an toàn. Nếu như bạn chưa tự tin áp dụng những phương pháp này tại nhà, hãy nhớ rằng các chuyên gia của Thu Cúc sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU