Laser YAG Q-Switched – Công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay

Là công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay, Laser YAG Q-Switched được đánh giá rất cao về sự an toàn và hiệu quả đạt được. Đây cũng là giải pháp trị các vấn đề sắc tố da được FDA chứng nhận và kiểm định.

Để trị sạch tàn nhang, giải pháp tối ưu nhất là ứng dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại hiện đại, trong đó không thể không kể tới Laser YAG Q-Switched – Công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay.

Thiết bị Laser YAG Q-Switched để trị tàn nhang.

Thiết bị Laser YAG Q-Switched để trị tàn nhang.

Khác với công nghệ laser cũ sử dụng năng lượng nhiệt, Laser YAG Q-Switched hoạt động trên nguyên lý quang âm. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, laser YAG có khả năng tác động vào sâu bên trong da ở từng lớp. Theo đó, năng lượng laser sẽ phá vỡ những đám hắc sắc tố thành các hạt nhỏ hơn và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể:

– Bước sóng 1064 nm tác động vào lớp trung bì, hạ bì của da một cách chọn lọc, không ảnh hướng đến lớp bề mặt da.

– Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn, có khả năng phá tan các mảng sắc tố sậm màu như đen, đỏ, nâu…

Vì sao Laser YAG Q-Switched an toàn khi trị tàn nhang?

Khách hàng đang trị tàn nhang tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng đang trị tàn nhang tại Thu Cúc Clinics.

Nhờ vào tác động ở từng lớp da, năng lượng này có khả năng điều trị mọi tình trạng tàn nhang, cả tàn nhang mảng, tàn nhang sâu và tàn nhang hỗn hợp. Đặc biệt, năng lượng này chỉ có tác động đến các hắc sắc tố mà không gây bất cứ tổn thương nào cho bề mặt và những vùng da mô lân cận, vì vậy sẽ không có hiện tượng bỏng rát hay thâm sạm da như công nghệ cũ. Bên cạnh đó, ánh sáng laser còn kích thích sự tuần hoàn, trao đổi chất và tái tạo tế bào da mới, hỗ trợ đưa sâu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da, làm sáng da hiệu quả.

Tuy nhiên, hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser Q-Switched chỉ được khi được thực hiện đúng quy trình, phù hợp với từng tình trạng tàn nhang, có sự điều chỉnh năng lượng và thao tác thực hiện chuẩn xác. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này tại trung tâm thẩm mỹ cả về công nghệ, cơ sở vật chất và trình độ tay nghề của kỹ thuật viên.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc chăm sóc và điều trị da, Thu Cúc Clinics đã sớm ứng dụng Laser YAG Q-Switched để trị các vấn đề về các sắc tố cho khách hàng, đặc biệt là trị tàn nhang, tàn nhang. Quy trình điều trị tại đây được nghiên cứu và thực hiện một cách khoa học, quá trình điều trị diễn ra an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Các bác sĩ Thu Cúc Clinics sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình phù hợp với từng tình trạng da của mỗi người. Đặc biệt, thực hiện điều trị là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về y khoa thẩm mỹ. Quá trình trị tàn nhang sử dụng các sản phẩm cao cấp. hiện đại, cho hiệu quả điều trị gấp nhiều lần thông thường.

Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ trị tàn nhang hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay