Liên hệ

Hướng tới sự hoàn hảo trong mọi dịch vụ, Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc miễn phí, nhanh chóng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp, Thu Cúc Clinics còn là địa chỉ điều trị da với công nghệ hiện đại, ứng dụng y học vào thẩm mỹ. Xuất phát điểm là một đơn vị spa y khoa lớn nhất tại Hà Nội, tại đây luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ 100% là bác sĩ da liễu, điều dưỡng chuyên môn, chuyên viên giỏi. Song song với đó, yếu tố tạo nên uy tín và chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại đây chính là sự chăm sóc khách hàng toàn diện.

Thu Cúc Clinics là thương hiệu hàng đầu cả nước về chăm sóc và điều trị da, được nhiều khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics là thương hiệu hàng đầu cả nước về chăm sóc và điều trị da, được nhiều khách hàng tin chọn.

 Hệ thống tổng đài 1900558896 của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc về chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng 24/7,  những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng được giải quyết kịp thời, đúng hướng.


Hệ thống tổng đài 1900558896 của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc về chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc Clinics luôn sẵn sàng 24/7, những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng được giải quyết kịp thời, đúng hướng.

Bên cạnh đó, dù ở bất kỳ đâu khách hàng có thể theo dõi, tìm kiếm thông tin hay phản hồi tại bất kỳ kênh thông tin nào dưới đây, bao gồm hệ thống website, chat trực tuyến, email, fanpage. Chúng tôi  bảo mật mọi thông tin khách hàng đã cung cấp.

Bên cạnh đó, dù ở bất kỳ đâu khách hàng có thể theo dõi, tìm kiếm thông tin hay phản hồi tại bất kỳ kênh thông tin nào dưới đây, bao gồm hệ thống website, chat trực tuyến, email, fanpage. Chúng tôi bảo mật mọi thông tin khách hàng đã cung cấp.

Giao diện Fanpage Thu Cúc Clinics

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu tư vấn liên hệ với Thu Cúc Clinics qua Fanpage chính thức.

Khách hàng có thể đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Khách hàng có thể đến trực tiếp một trong các địa chỉ của Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hệ thống Thu Cúc Clinics không ngừng lớn mạnh về mặt quy mô, chú trọng về chất lượng dịch vụ, hướng đến sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi phản hồi và góp ý của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn. Sự góp ý và tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực giúp cho Thương hiệu Thu Cúc Clinics ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG THU CÚC CLINICS

Tổng đài: 1900 5588 96.

Chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92

Website: https://thucucclinics.com/

Email tư vấn: tuvan@thucucclinics.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuCucClinicsVN/

 
bt_dkyngay