Mách nhỏ chị em địa chỉ phun môi đẹp ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, phun xăm đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu sắc môi tươi tắn, ngọt ngào. Tuy nhiên, phun xăm môi ở đâu mới an toàn và đẹp? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn tiêu chí lựa chọn và địa chỉ phun xăm môi đẹp ở Hà Nội.

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ phun môi đẹp

Phun xăm môi tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn nhưng kết quả cũng như sự an toàn phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị, kỹ thuật phun xăm đặc biệt là trình độ tay nghề của bác sĩ. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ địa chỉ phun xăm nào, chị em nên hết sức chú ý, kết hợp những tiêu chí khi lựa chọn dưới đây.

Lựa chọn địa chỉ theo tiêu chí để sở hữu đôi môi tươi tắn, đẹp tự nhiên

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép: Không chỉ phun xăm môi mà khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, cách chị em vẫn nên ưu tiên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép. Bởi vì tại đây, các vấn đề về như tiêu chuẩn phòng ốc, trang thiết bị cũng nhưđội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện đã được qua kiểm định, đảo bảo có khả năng xử lý tốt các vấn đề rủi ro phát sinh trong quá trình phun xăm, đặc biệt ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường máu hay dịch sinh học (trong khi nhiều cơ sở mới mở hoặc mọc chui lại không được điều này).

– Kỹ thuật phun xăm tiên tiến, bắt kịp trào lưu: Một yếu tố quyết định tới hơn 50%++ kết quả của khách hàng đó là kỹ thuật phun môi. Theo đó, các chị em cũng nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là xu hướng phum môi mới nhất, hot nhất, phù hợp trào lưu.

Lựa chọn địa chỉ có kỹ thuật phun xăm môi tiên tiến, không ngừng cập nhật theo xu hướng

– Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi: Trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn cả. Bởi vì ngay cả khi đã chọn được kỹ thuật phun môi thời thượng, chất lượng màu mực cao cấp nhưng không có con mắt tinh tường, gu thẩm mỹ và kỹ thuật điêu khắc tinh xảo của các bác sĩ tài hoa thì rất khó sở hữu được kết quả phun môi ngọt ngào, sắc nét, đẹp tự nhiên.

Sự khéo léo của chuyên viên đóng vai trò quan trọng quyết định kết quả phun môi

Thu Cúc Clinics – Tụ hào hội tủ mọi yếu tố đỉnh cao

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phun xăm môi hoàn hảo. Tuy nhiên với thời buổi nhan nhản các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm hiện nay thì việc chọn ra được địa chỉ uy tín thật chẳng khác nào mò kim đáy bể, chưa kể tới có vô vàn cơ sở đang sử dụng chất lượng màu mực giả, thiết bị máy móc phun môi kém chất lượng hoặc trình độ tay nghề chuyên viên non trẻ, chỉ một sơ xẩy là có thể gây ra các rủi ro thậm chí là lây nhiễm đường máu, phải mang theo cả đời…

Thu Cúc Clinics – Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ phun xăm uy tín

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hội tụ cả 3 yếu tố kể trên, Thu Cúc Clinics với truyền thống 20 dẫn đầu trong chăm sóc và điều trị da đến nay lại tiếp tục ghi điểm trong lòng các tín đồ làm đẹp bằng việc không ngừng mang tới các dịch vụ phun môi an toàn và chất lượng.

Với việc không ngừng cập nhật các kỹ thuật phun môi tiên tiến như phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội…đồng thời quy tụ 100% kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm mang tới cho quý khách hàng kết quả phun xăm hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật đặc biệt duy trì kết quả lâu dài mà không xâm lấn, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ phun môi tại Thu Cúc Clinics, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay