Mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng làm đẹp HOT nhất năm 2016

Trong năm 2016, từ khóa “mỹ phẩm thiên nhiên” trở nên hot hơn bao giờ hết. Các tín đồ làm đẹp khắt khe hơn với những sản phẩm chứa thành phần tổng hợp nhân tạo, kêu gọi và ủng hộ các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên và không thử nghiệm trên động vật…

Từ xa xưa, để làm đẹp da, phụ nữ trên thế giới đã áp dụng những nguyên liệu tự nhiên, sẵn có ở nơi sinh sống.  Theo thời gian, các sản phẩm hóa học nhân tạo được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến, dần chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp bởi sự tiện lợi, công dụng nhanh chóng, tác động trực tiếp đến các vấn đề về da mà bạn gặp phải. Thế nhưng về lâu dài, những sản phẩm chiết xuất từ hóa chất sẽ biểu lộ nhiều mặt gây hại cho sức khỏe làn da và cơ thể nói chung. Chính vì vậy các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên lại được chú ý, quan tâm trở lại.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên được ưa chuộng trong suốt năm qua.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên được ưa chuộng trong suốt năm qua.

Đó cũng chính là lý do rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm dù mới hay lâu đời đều chú ý và lấy nguồn gốc thiên nhiên làm tiêu chí sản xuất, tạo ra những sản phẩm có độ an toàn cao hơn cho da và sức khỏe. Sự phát triển trong ngành thẩm mỹ không phải là quá trình quay vòng trở lại. Đó là quá trình đi lên theo chiều xoắn ốc: những tinh chất quý giá từ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng, đưa vào chu trình sản xuất nghiêm ngặt để sản xuất ra thành những sản phẩm lành tính, loại bỏ những thành phần thô gây hại cho da, giữ lại những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng. Nhờ đó, các tín đồ làm đẹp dễ dàng có được những mỹ phẩm thiên nhiên, vừa an toàn, vừa tiện lợi mà hiệu quả đem lại cho làn da được rút ngắn lại đáng kể so với trước đây. Bên cạnh đó, hàng loạt những ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên đã nhanh chóng làm “đổ gục” các tín đồ làm đẹp trên thế giới trong suốt những năm qua, điển hình là những sản phẩm được các yếu tố

– Rất tự nhiên, không qua sử lý hóa học, khong chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp.

– Tận dụng tính dược học của các sản phẩm để điều trị da hiệu quả, cho da khỏe đẹp từ bên trong.

– Được kiểm định nghiêm ngặt, tính “thiên nhiên” và sự an toàn cho làn da. Mỹ phẩm thiên nhiên là sự lựa chọn lý tưởng cho cả những người có làn da nhạy cảm.

Logo zero impact chứng nhận không gây hại tới môi trường, xuất hiện ở các sản phẩm thiên nhiên có  này.

Logo zero impact chứng nhận không gây hại tới môi trường, xuất hiện ở các sản phẩm thiên nhiên có này.

– Không gây hại tới môi trường: Rất nhiều hãng mỹ phẩm ngày càng quan tâm đến sự phát triển bền vững (thông qua dự án không gây hại cho môi trường của Life Gate). Đây là điểm cộng rất lớn và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng.

Dẫn đầu xu hướng này là thương hiệu Bioline Jato của Ý. Dựa trên nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên thuần khiết xứ Trentino nước Ý, vợ chồng nhà Corradini đã xây dựng và cho ra đời các dòng mỹ phẩm chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp làn da được cả thế giới tin tưởng.

Có thể đối với các tín đồ làm đẹp Việt Nam, thương hiệu này vẫn còn khá mới lạ, nhưng Bioline Jato đã qua 4 thập kỉ phát triển và được phân phối trên 65 quốc gia khắp 5 châu lục, được cả phụ nữ Phương Tây và Phương Đông ưa chuộng. Đặc biệt, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bioline Jato chỉ được phân phối và sử dụng tại các salon, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới.

Diễn viên Thu Trang rất yêu thích dòng sản phẩm chống lão hóa 24.7 Natural Balance của Bioline Jato.

Diễn viên Thu Trang rất yêu thích dòng sản phẩm chống lão hóa 24.7 Natural Balance của Bioline Jato.

Tại Việt Nam, thương hiệu này hiện đang được phân phối hiện đại tại các cơ sở làm đẹp cao cấp của Thu Cúc Clinics trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm Bioline Jato rất được yêu thích điển hình là De OX C (làm trắng da toàn diện với 3 hoạt chất vitamin C tinh khiết và hòa tan); 24.7 Natural Balance (chống lão hóa da) hay Vintage 79 (chăm sóc toàn diện cho mọi loại da, với các dòng sản phẩm cấp ẩm, nuôi dưỡng, dành cho da nhạy cảm, da có khuyết điểm)…

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay