Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh tròn 1 tuổi

Ưu đãi cực lớn lên đến 50%++ và nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho phái đẹp Vinh trong dịp sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh từ 18 – 25/12/2017.

Tưng bừng chào đón sinh nhật tròn 1 tuổi, Thu Cúc Clinic Vinh  triển khai chương trình ưu đãi cực lớn cùng nhiều hoạt động, quà tặng vô cùng hấp dẫn dành nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ trong suốt 1 năm qua.

Chị Thu An (34 tuổi, TP Vinh) cho biết: “Thường xuyên làm đẹp tại Thu Cúc Clinics nên mình rất quan tâm đến các chương trình khuyến mại. Sinh nhật lần này ưu đãi rất lớn nên không thể bỏ qua, mình đã sắp xếp thời gian để làm đẹp trong dịp này.”

Sinh nhật tưng bừng – ưu đãi lên tới 50%++

Khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tuần sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh

Khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tuần sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh

Rộn ràng chào đón sinh nhật, Thu Cúc Clinic Vinh dành tặng ưu đãi cực lớn lên đến 50%++ cho tất cả các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc và điều trị da. Theo đó,  đúng trong ngày sinh nhật 20/12, mọi khách hàng đăng kí làm đẹp tại cơ sở Thu Cúc Clinic Vinh sẽ được giảm thêm 10% phí dịch vụ so với chương trình chung của tháng 12. Đây là cơ hội có 1 – 0 – 2 cho các chị em thả sức trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng mà không lo về giá.

Bốc thăm nhận quà cực hot trong tuần sinh nhật

Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh tròn 1 tuổi

Chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫntrong tuần sinh nhật

Bốc thăm nhận quà là hoạt động cực kì sôi nổi trong tuần sinh nhật Thu Cúc Clinics, hoạt động này được đông đảo các chị em chờ đón. Cụ thể, mọi khách hàng đăng kí làm đẹp tại cơ sở Thu Cúc Clinic Vinh từ 18 – 25/12 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng siêu hot như sau:

– 30 voucher giảm giá 50% tất cả các dịch vụ và sản phẩm.

– 50 voucher giảm giá 40% tất cả các dịch vụ sản phẩm.

– 50 voucher mua thẻ gift tặng 100% sản phẩm.

Quà tri ân mừng sinh nhật: cực nhiều voucher giá trị

Đặc biệt, để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết của Thu Cúc Clinic Vinh trong suốt 1 năm qua, trong tuần sinh nhật, Thu Cúc Clinics cũng gửi tặng nhiều món quà tri ân bất ngờ là hàng trăm voucher làm đẹp giá trị. Theo đó những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ làm đẹp, mua sản phẩm… sẽ được nhận các voucher giá trị lên đến 5 triệu đồng, hàng trăm voucher làm đẹp miễn phí… và cực nhiều phần quà hấp dẫn trong dịp sinh nhật của Thu Cúc Clinic Vinh.

Ngập tràn ưu đãi mừng sinh nhật Thu Cúc Clinic Vinh tròn 1 tuổi

Nhiều quà tặng tri ân giá trị trong dịp sinh nhật dành tặng cho khách hàng của Thu Cúc Clinics

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt mừng sinh nhật cơ sở Vinh, Thu Cúc Clinics cũng triển khai chương trình khuyến mại cực khủng áp dụng ở tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng kí làm đẹp ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi siêu hấp dẫn từ Thu Cúc Clinics nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài 1900.55.88.96 để được giải đáp chi tiết!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay