Những dịch vụ làm đẹp “hút khách” tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

Tưng bừng khai trương với rất nhiều những ưu đãi KHỦNG lên tới 70% tổng giá trị thanh toán, Thu Cúc Clinic Bắc Ninh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh

Trong ngày khai trương 16/3, Thu Cúc Clinics mới đã nhận được rất nhiều phản hổi tích cực từ khách hàng tại thành phố Bắc Ninh.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh-2

Đến với mọi cơ sở Thu Cúc Clinisc, khách hàng luôn nhận được sự thăm khám và tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe làn da, nhu cầu và mong muốn làm đẹp của bản thân.

Một số dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da được khách hàng quan tâm và chú ý tại cơ sở Thu Cúc Clinics Bắc Ninh.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh-9

Hiện tại, các cơ sở Thu Cúc Clinics đang triển khai rất nhiều những gói dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản, được thiết kế liệu trình các bước tương thích với từng tình trạng của làn da với giá thành phù hợp. Đặc biệt, ngay từ những dịch vụ cơ bản, Thu Cúc Clinics cũng sử dụng những sản phẩm mang tính chuyên biệt và chiết xuất từ thiên nhiên. Cũng nhờ những ưu điểm này đã giúp các gói dịch vụ làm đẹp cơ bản tại cơ sở Bắc Ninh nhận được sự quan tâm và đăng ký lớn.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh-6

Làm trắng da từ lâu đã trở thành dịch vụ làm đẹp HOT tại Việt Nam và tại cơ sở Thu Cúc Clinics không phải là ngoại lệ. Việc sử dụng dòng dược mỹ phẩm làm trắng da chiết xuất thiên nhiên Primaluce dưới tác động THAY DA SINH HỌC là một trong những ưu điểm tại các cơ sở Thu Cúc Clinics.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh-5

Sử dụng công nghệ ánh sáng xanh (Blue Light) trong điều trị mụn giúp tạo ra sự đột phá trong điều trị khuyết điểm này.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh

Dịch vụ công nghệ cao Laser YAG Q-Switched trong trị nám với hiệu quả xóa mờ vết nám lên tới khoảng 95% cùng với an toàn cũng là một dịch vụ đang rất“hút khách” tại cơ sở Thu Cúc Clinic Bắc Ninh.

nhung-dich-vu-lam-dep-hut-khach-tai-thu-cuc-clinic-bac-ninh-3

Mùa hè sắp đến và đây cũng là thời điểm dịch vụ triệt lông được phụ nữ đăng ký nhận tư vấn và đặt lịch nhiều nhất trong năm.

Chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT LỚN chào mừng khai trương cơ sở Thu Cúc Clinics Bắc Ninh sẽ kéo dài từ ngày 16/3 => 16/4. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đang HOT tại đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay