Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Những lợi ích của việc waxing lông mà bạn chớ nên coi thường

Những lợi ích của việc waxing lông là gì mà nhiều chuyên gia cho rằng đây là phương pháp triệt lông rẻ tiền mà hiệu quả? Sự thực thì nhiều người vẫn tiếp tục cạo lông hoặc nhổ lông bằng nhíp vì vẫn chưa biết rõ câu trả lời cụ thể. Vậy thì bài viết này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

1. Lông mọc lại chậm hơn giữa các lần wax lông

Có một lý do chính đáng cho tác dụng này: lông được kéo ra từ . Bằng cách này, làn da của bạn sẽ vẫn mịn màng trong một khoảng thời gian lâu dài, thường là 3 – 4 tuần. Ngược lại, khi bạn cạo lông, dao cạo chỉ cắt bỏ được phần thân lông ở trên bề mặt da, đòi hỏi bạn phải tẩy lông thường xuyên. Bên cạnh đó, lông sẽ ngày càng cứng và khó để triệt bỏ nếu bạn cạo lông.

Chúng ta có thể tự mình thực hiện wax lông tại nhà, chỉ với những công cụ đơn giản và cách làm không quá cầu kỳ.

2. Lông của bạn sẽ mọc chậm lại và thưa hơn

Chính việc lấy lông từ sẽ khiến nang lông yếu hơn theo thời gian, từ đó sản xuất ra sợi lông mịn hơn, thưa hơn. Đây là một lợi ích của việc waxing lông được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, sự di truyền vẫn là yếu tố xác định hầu hết các đặc điểm của lông, chẳng hạn như độ thô, màu sắc và tốc độ tăng trưởng. Bạn cũng đừng mong đợi sự thay đổi mạnh mẽ chỉ sau vài lần wax lông. Hãy chờ một khoảng thời gian nhất định và kiên trì với phương pháp này.

3. Da bạn sẽ được tẩy da chết nhẹ nhàng.

Waxing lông cũng khiến làn da của bạn mịn màng và sáng hơn. Nhưng hãy nhớ rằng việc tẩy lông không phải là tẩy da chết. Trên thực tế, các chuyên gia khuyến khích bạn tẩy tế bào chết một vài ngày trước buổi wax lông. Không tẩy tế bào chết trong cùng một ngày vì điều này có thể làm cho làn da của bạn nhạy cảm hơn rất nhiều. Một vài ngày sau đó, khi các tổn thương đã lắng xuống và lỗ chân lông đã được đóng lại, bạn có thể tẩy da chết như bình thường. Đây cũng là một cách để giữ cho lông không mọc ngược sau đó.

Lợi ích của việc waxing lông đến từ đặc điểm triệt lông của phương pháp này.

4. Da của bạn sẽ giảm nguy cơ bị viêm lỗ chân lông

Bạn có biết rằng cạo lông nhiều lần dẫn đến viêm da mãn tính? Ma sát từ dao cạo lông cũng như ma sát da tự nhiên sẽ nhường chỗ cho sự viêm nhiễm và đổi màu. Sự đổi màu là phổ biến hơn ở các loại da sẫm màu, và đôi khi nó có thể là một dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Đây là một nhược điểm rất phổ biến của việc cạo lông. May thay, lợi ích của việc waxing lông là giảm bớt những nguy cơ xảy ra rủi ro đó.

5. Bạn sẽ bớt ngứa và khó chịu da

Triệt lông sẽ bắt đầu khiến bạn thấy ngứa và tạo cảm giác châm chích. Khi bạn waxing, lông lâu mọc lại, và do đó, bạn sẽ cảm thấy da trơn tru lâu hơn. Ngược lại, cảm giác khó chịu sẽ đến nếu bạn cạo hoặc nhổ hoặc dùng thuốc rụng lông…

Có rất nhiều loại sáp wax lông để bạn sử dụng, thậm chí là tự chế tại nhà.

Còn khá nhiều lợi ích của việc waxing lông để chúng ta nên tận dụng phương pháp triệt lông này. Hoàn hảo hơn, tại sao bạn không đầu tư cho một liệu trình triệt lông công nghệ cao tại Thu Cúc? Công nghệ Laser Diode sẽ giúp bạn rũ bỏ lông mà không để lại bất cứ khuyết điểm nào trên da.

Triệt lông Laser Diode mang đầy đủ các ưu điểm mà bạn cần để có làn da mượt mà.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU