Phát động tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh

TPO – Nằm trong khuôn khổ Chương trình “An toàn cho con – Hạnh phúc cho cả gia đình”, ngày 13/12/2016, tại trường Tiểu học Dịch Vọng B, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc phát động chương trình tặng 20.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh bậc Tiểu học trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dự lễ phát động có Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại trường Tiểu học Dịch vọng B, Cầu Giấy.

Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Long Hải tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại trường Tiểu học Dịch vọng B, Cầu Giấy.

Ngay trong lễ phát động, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 3.000 mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh trường tiểu học Sơn Đồng (Hoài Đức) và trường Tiểu học Dịch Vọng B, Q.Cầu Giấy. Từ 13/12, chương trình trình “An toàn cho con – Hạnh phúc cho cả gia đình” sẽ lần lượt tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh các trường tiểu học tại Hà Nội: Đoàn Kết, Phương Liệt, Chu Văn An…

Ngoài ra, phụ huynh và các em học sinh có thể nhận mũ bảo hiểm tại các điểm tặng mũ của chương trình tại: Cung Thiếu nhi Hà Nội( 36 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, HN), Cổng Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (60 Bà Triệu, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội), bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội.) cùng một số điểm công cộng tại các tỉnh Bắc Ninh, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh.

Phát biểu tại lễ phát động, anh Nguyễn Long Hải – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư cho biết: “Năm 2015 cả nước có gần 9.000 người chết do tai nạn giao thông, trong đó có tới 1.900 là trẻ em. Đặc biệt, có tới 50% trong số này bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đặc biệt cho trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước là rất cần thiết”.

phat-dong-tang-20-000-mu-bao-hiem-cho-hoc-sinh1

Các em học sinh nhận miễn phí mũ bảo hiểm.

Các em học sinh nhận miễn phí mũ bảo hiểm.

Tại lễ phát động, các em học sinh đã được giao lưu với Nghệ sỹ Quang Thắng nghệ sỹ đồng hành cùng chương trình với nhiều câu chuyện vui nhộn nhưng cũng rất ý nghĩa, cùng trả lời những câu hỏi thú vị về an toàn giao thông.

Khi đến nhận mũ, phụ huynh xuất trình giấy khai sinh của con. Để biết thêm thông tin về chương trình, phụ huynh học sinh liên hệ số hotline 1900558896.

Nguồn: Báo Tienphong.vn

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay