Phun lông mày có bị sưng không?

Phun lông mày giúp phái đẹp khắc phục nhược điểm lông mày thưa thớt, nhạt màu để sở hữu cặp lông mày sắc nét, tự nhiên. Nhưng vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu hết về cách làm đẹp này. Vậy phun lông mày có bị sưng không? Phun lông mày ở đâu đẹp và an toàn? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau:

Phun lông mày có bị sưng không?

Phun lông mày là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại để đưa mực phun vào lớp thượng bì ở da, tạo nên dáng lông mày đã được đo vẽ, xác định từ trước.

Phun lông mày chỉ tác động đến lớp thượng bì của da vì vậy không gây nhiều xâm lấn, cũng không tổn thương da, chỉ gây cảm giác hơi rát nhẹ, với làn da nhạy cảm có thể có dấu hiệu bị sưng nhẹ trong 1-2 ngày nhưng không gây cảm giác khó chịu.

Phun lông mày đưa mực phun vào lớp thượng bì da nên sau khi thực hiện chỉ gây sưng nhẹ trong 1-2 ngày.

 Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau phun lông mày có thể bị sưng nặng bởi những lí do sau đây:

  • Công nghệ phun thêu không an toàn, kim phun mực phun thêu kém chất lượng gây xâm lấn nhiều, khiến vùng lông mày sưng tấy.
  • Chuyên viên phun xăm không đáp ứng về chuyên môn, thiếu kỹ năng thực hành phun xăm,… vì vậy không kiểm soát được độ nông sâu của kim phun mực, gây tổn thương da.
  • Phun lông mày tại những địa chỉ thiếu uy tín, phòng thực hiện phun xăm không được vệ sinh sạch sẽ, các dụng cụ, thiết bị phun mày không được khử trùng, khiến vùng lông mày nhiễm trùng.
  • Ngay sau phun xăm để vùng phun chạm vào nước, hóa chất, mỹ phẩm, hoặc va chạm mạnh khiến vùng da bong tróc

Vì vậy, nhằm cả về hiệu quả thẩm mỹ, cũng như an toàn cho làn da, phái đẹp nên tìm hiểu thông tin cẩn thận để lựa chọn những địa chỉ phun xăm uy tín.

Phun lông mày ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ phun lông mày, nhưng thực tế có rất ít địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trình độ chuyên môn, công nghệ phun xăm, chất lượng mực phun xăm…

Để tránh gây tổn thương da do chuyên viên thiếu chuyên môn hoặc do công nghệ phun xăm lạc hậu, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín.

Cách tốt nhất để phun lông mày an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ nổi tiếng, có thương hiệu lâu năm và đã được công nhận như Thu Cúc Clinics. Thu Cúc Clinics được thành lập từ năm 1996, tiền thân là một trong spa thẩm mỹ y khoa lớn nhất của Hà Nội. Trải qua hơn 20 năm, Thu Cúc không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu và an toàn.

Công nghệ phun lông mày tại Thu Cúc Clinics được nhận chuyển giao từ các đối tác Hàn Quốc, Thái Lan. Mực phun sử dụng là loại mực nhập khẩu của hãng Nano, Amo, có thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên, màu mực sắc nét, đẹp tự nhiên và thân thiện với làn da. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên phun xăm có nền tảng chuyên môn điều dưỡng viên, đã trải qua các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, học các kỹ năng tiêu chí an toàn y khoa như kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi, khử trùng, vệ sinh thiết bị phun xăm,… Vì vậy, lựa chọn phun lông mày ở Thu Cúc Clinics vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ đạt như ý muốn, vừa không lo bị sưng tấy, không lo bị tổn thương da,…

Thu Cúc Clinics là địa chỉ phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu và an toàn cho phái đẹp. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Để biết thêm thông tin về phương pháp phun lông mày tại Thu Cúc Clinics, phái đẹp hãy đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics trên toàn quốc để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và “mục sở thị” cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình làm đẹp khoa học, bài bản tại đây.

Liên hệ ngay: 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay