Phun môi có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ. Tôi là Lê Thị Tuyết Mai, tôi đang có nhu cầu phun môi nhưng không biết phun môi có đau không, có ảnh hưởng gì không và duy trì bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu trả lời về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun môi là kỹ thuật đơn giản tuy nhiên tính thẩm mỹ và độ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ áp dụng cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ y – bác sĩ. Theo đó, vấn đề phun môi có đau không, có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà chị lựa chọn.

Phun xăm môi có đau không phụ thuộc vào địa chỉ được áp dụng

Trong trường hợp, địa chỉ phun xăm được chọn là đơn vị không được cấp phép, sử dụng thiết bị phun xăm mất vệ sinh, đầu mũi kim to khi tác động gây chọc thủng niêm mạc môi hoặc đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề kém, thiếu khéo léo trong việc thực hiện các thao tác kỹ thuật thì quá trình phun xăm chẳng những không đem lại hiệu quả y như ý muốn mà còn gây cảm giác đau đớn, ảnh hướng tới dây thần kinh của môi.

Tuy nhiên, ngược lại với các lo lắng của chị, nếu áp dụng phun môi tại Thu Cúc Clinics, sự toàn và chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu. Theo đó, không chỉ riêng chị mà tất cả các khách hàng sau thực hiện tại đây đều không cảm thấy sự đau rát hay bất cứ khó chịu nào. Bởi vì:

– Trước khi thực hiện, chị đã được các bác sĩ, kỹ thuật viên bôi tê nên không cảm thấy bất kỳ sự đau rát hay khó chịu nào.

Khách hàng được bôi tê nên không cảm thấy đau rát hay khó chịu khi thực hiện

– Kỹ thuật phun xăm môi được áp dụng tại Thu Cúc Clinics là kỹ thuật tiên tiến, sử dụng đầu kim chuyên dụng có đường kính rất nhỏ chỉ tác động trên lớp thượng bì mà không xâm lấn sâu ảnh hưởng tới dây thần kinh nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới các giác của môi sau thực hiện.

– Khi hết thuốc tê, khách hàng có thể cảm thấy hiện tượng châm chích hay đau rát nhẹ tuy nhiên nếu kiên trì chườm lạnh, cảm giác này sẽ mất hẳn và chị em nhanh chóng trở lại sinh hoạt điều độ như bình thường.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm môi được đông đảo khách hàng lựa chọn

Còn riêng về hiệu quả duy trì sau thực hiện còn phụ thuộc vào cơ địa của chị. Tuy nhiên, tại Thu Cúc Clinics, quá trình phun xăm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tài hoa, giúp thực hiện kỹ thuật phun môi tiên tiến mới mực phun được nhịp đều, ra mực hài hòa, bám sâu, bám chắc giúp duy trì lâu dài hơn hẳn các địa chỉ thông thường. Không chỉ có vậy, chất lượng màu mực cao cấp, chiết xuất 100% tự nhiên với đa dạng các loại màu phong phú cho khách hàng lựa chọn (cho hợp thị hiếu, màu mắt, màu môi) cũng là một trong những lí do khiến khách hàng cảm thấy an toàn và tin tưởng sử dụng dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics.

Kết quả khách hàng phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics

Không chỉ có vậy, Thu Cúc Clinics với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp còn tự hào về hệ thống cơ sở, trang biết bị hiện đại với hệ thống phòng ốc vô trùng. Đặc biệt để an toàn cho khách hàng, 100% kỹ thuật viên tại đây còn được trang bị các kiến thức y khoa bài bản để phòng chống các bệnh lây nhiễm qua dịch sinh học và đường máu, sự an toàn và quyền lợi tối đa cho khách hàng thực hiện.

Để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ phun môi tại Thu Cúc Clinics cũng như để biết được trường hợp của mình phù hợp với kỹ thuật phun môi tiên tiến nào, lựa chọn màu mực ra sao cho phù hợp cũng như các chế độ kiêng khem khác, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm king nghiệm tư vấn miễn phí 24/7.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay