Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Chào bác sĩ. Em là Chu Quỳnh Mai em muốn hỏi bác sĩ Thu Cúc Clinics là phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên, màu sắc duy trì có được lâu hơn hay là chóng phai và có độc hại gì không ạ?

Chào bạn Quỳnh Mai!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn chung tôi giải đáp như sau:

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên còn tùy thuộc vào chất lượng màu mực và kỹ thuật được áp dụng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Theo đó, với những cơ sở sử dụng màu xăm kém chất lượng thì chẳng những không lên màu theo như kỳ vọng mà còn thô cứng, kém tự nhiên. Ngược lại nếu thực hiện ở những cơ sở uy tín thì ngoài việc màu sắc được mà còn hạn chế khả năng gây ra kích ứng, an toàn cho người thực hiện.

Phun xăm môi sau bao lâu thì lên màu tự nhiên còn phụ thuộc vào chất lượng mực xăm và kỹ thuật phun xăm

Tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và điều trị uy tín (đặc biệt là địa chi phun xăm thẩm mỹ được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn), thường xuyên cập nhật những kỹ thuật phun xăm môi mới nhất với hệ thống màu mực đa dạng, đáp ứng nhu cầu lựa chọn và cao cấp, chiết xuất 100% tự nhiên nên chẳng những chất lượng lên màu như ý mà còn an toàn, không gây ra bất cứ một sụ kích ứng hay khó chịu nào cho khách hàng thực hiện.

Trung bình sau khoảng 2- 3 tuần sau khi phun, vùng môi sẽ xuất hiện một lớp vảy cứng. Tùy theo cơ địa, lớp vảy này sẽ bong ra và để lộ ra lớp môi mềm mới với màu sắc quyễn rũ, ngọt ngào, đẹp tự nhiên y như mong đợi.

Tại Thu Cúc Clinics, lớp vảy sẽ được bong ra sau khoảng 2- 3 tuần

Còn về thời gian duy trì màu sắc thì còn tùy thuộc vào các yếu tố như (chế độ chăm sóc da môi sau thực hiện, chất lượng màu mực tương ứng mà quý khách lựa chọn, cơ địa da, kỹ thuật điêu khắc màu mặc của đội ngũ chuyên viên…).Tuy nhiên khi đến với Thu Cúc Clinics để phun môi thì Quỳnh Mai yên tâm và chỉ cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là có thể duy trì được kết quả phun môi lâu dài mà không bị phai màu tối thiểu từ 5 – 7 năm.

Đặc biệt, nhờ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, quá trình phun môi thẩm mỹ tại Thu Cúc Clinics diễn ra an toàn với mực phun ra đều màu mà không gây ra bất kỳ hiện tượng đau rát, khó chịu, dị ứng hay kích ứng nào cho bất cứ khách hàng.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm môi uy tín được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn

Ngoài ra, đến với Thu Cúc Clinics, quý khách còn được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ bác sĩ khéo léo, tài hoa được trang bị đầy đủ các kiến thức về điều trị y tế cơ bản bắt buộc vì vậy phòng tránh một cách hiệu quả các bệnh lây nhiễm thông qua đường máu, dịch sinh học….(đây chính là một trong những ưu điểm mà nhiều cơ sở chui, chưa được cấp phép hoạt động hoặc chưa có bề dày kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ khác cũng không thể làm được).

Kết quả phun môi đẹp tự nhiên như thật tại ThU Cúc Clinics

Với các ưu kiểm và kết quả hoàn hảo như trên, dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics đã và đang nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo các chị em phụ nữ Việt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi phun xăm thẩm mỹ sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, màu sắc duy trì được bao lâu, có chóng phai và có độc hại gì không của bạn Quỳnh Mai. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn nữa, bạn Quỳnh Mai và các độc giả khác có thể vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp hệ thống cơ sở trên toàn quốc để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Thu Cúc Clinics thăm khám miễn phí, trực tiếp!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay