Serum with GPI – Tinh chất điều trị cho da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm luôn phải hứng chịu tình trạng da mẩn đỏ, ngứa râm ran, sủi mụn li ti, mao mạch giãn nở… Điều này không đơn thuần gây mất thẩm mỹ làn da mà về lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe làn da và cơ thể. Serum with GPI chính là gợi ý từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu đối với tình trạng da này.

Serum with GPI là tinh chất điều trị cho da nhạy cảm, dị ứng thuộc dòng cho da nhạy cảm Desense đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp từ Bioline Jato nước Ý – thương hiệu đã có gần 40 năm phát triển, luôn đi đầu xu hướng làm đẹp từ tự nhiên được các chuyên gia và người tiêu dùng 65 quốc gia và 5 quốc tin tưởng.

Sản phẩm giúp điều trị những khuyết điểm tiêu biểu của làn da nhạy cảm như mẩn đỏ, kích ứng, mụn ẩn… được các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị tại nhà.

Thành phần của Serum with GPI

GPI: chiết xuất từ Lecithin hoa hướng dương, giúp kiểm soát sự giải phóng các axit béo gây ra viêm nhiễm.

Tinh dầu từ phôi lúa mỳ và hoa hướng dương có tác dụng nuôi dưỡng, bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại.

serum-with-gpi-tinh-chat-dieu-tri-cho-da-nhay-cam

Serum with GPI – Tinh chất điều trị cho da nhạy cảm

Đặc điểm nổi trội của Serum with GPI

Hiệu quả: Với thành phần hiện đại, sản phẩm thay vì chỉ ngăn chặn các dấu hiệu da nhạy cảm thì tác động trực tiếp ngay vào nguyên nhân chính là các axit béo gây viêm trong da. Tác động trực tiếp này mang lại hiệu quả lâu dài cho làn da.

An toàn: Thiên nhiên chính là từ được nhắc nhiều nhất khi nói đến thương hiệu Bioline-Jato và các sản phẩm từ thương hiệu này. Tất cả các thành phầm của Serum with GPI đều được chiết xuất từ thiên nhiên, AN TOÀN với làn da và cơ thể.

Cách sử dụng Serum with GPI

Thoa đều Tinh chất điều trị cho da nhạy cảm, dị ứng – Serum with GPI lên vùng mặt, cổ và ngực vào mỗi sáng và tối, trước khi sử dụng kem dưỡng da.

Được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay