Sở hữu mặt V-line với cách giảm béo mặt tự nhiên

Không cần đến sự can thiệp của giải phẫu, chị em có thể sở hữu gương mặt V-line đầy cuốn hút với những cách giảm béo mặt tự nhiên cực đơn giản.

Chăm sóc cho gương mặt

Chị em dùng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên đến thái dương và lặp đi lặp lại theo tác này nhiều lần trong ngày. Việc chăm sóc không chỉ giúp kích thích hệ tuần hoàn, lưu thông máu dưới da, khiến gương mặt trở nên hồng hào, tươi tắn mà còn khiến cho gương mặt thon gọn hơn.

cách giảm béo mặt tự nhiên

Thao tác vuốt ngược từ cằm đến thái dương khiến gương mặt thon gọn hơn

Tuy nhiên, khi chăm sóc giảm béo mặt tự nhiên, chị em chú ý thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương vùng da mặt vốn mỏng và nhạy cảm hơn so với các vùng da khác. Bên cạnh đó, chị em cũng đừng quên vệ sinh tay sạch sẽ trước khi chăm sóc mặt, không tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, khiến da nổi mụn.

Bổ sung nhiều nước

cách giảm béo mặt tự nhiên

Nước giúp giảm mỡ và thanh lọc cơ thể

Để giảm béo, chị em thường được các chuyên gia khuyên nên uống nhiều nước. Với vùng mặt, phái đẹp cũng có thể áp dụng cách này. Bởi vì ngoài tác dụng hỗ trợ trao đổi chất, thanh lọc cơ thể, nước có khả năng “thần kỳ” trong việc giảm mỡ. Mỗi ngày chị em nên uống khoảng 2 lít nước để giảm béo mặt cũng như giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

cách giảm béo mặt tự nhiên

Ngoài áp dụng cách giảm mỡ mặt tự nhiên, chị em tìm đến Thu Cúc Clinics, lắng nghe sự tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ

Lưu ý: trước khi đi ngủ, chị em không nên uống nhiều nước. Bởi vì khi đó, nước tích tụ trê cơ thể sẽ khiến mặt bị sưng. Hơn nữa, việc lạm dụng nước để giảm béo mặt tự nhiên có thể gây ra tác dụng ngược. Khi uống quá nhiều nước, thận sẽ phải hoạt động quá sức. Hơn nữa, ngoài việc loại thải các độc tố giúp thanh lọc cơ thể, lượng nước này sẽ đào thải luôn cả các chất dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng được đưa vào cơ thể.

cách giảm béo mặt tự nhiên

Gương mặt V line đẹp hoàn hảo

Ngoài ra, để đạt hiệu quả thẩm mỹ một cách nhanh chóng hơn mà vẫn an toàn, bên cạnh việc tham khảo cách giảm mỡ mặt tự nhiên trên, chị em có thể trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn. Tùy mức độ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp chị em có phương pháp làm đẹp phù hợp với bài bản các bước thực hiện, khoa học.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay