Tham khảo trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics

“Trị đồi mồi tại Thu Cúc Clinics” là từ khóa tìm kiếm của không ít người hiện nay. Với những ai đã từng trải nghiệm dịch vụ này, họ nói gì?

Chị Hồng Nhung – 40 tuổi, Hà Nội: “Để loại bỏ những đốm đồi mồi nổi cộm trên bề mặt da, mình được tư vấn áp dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Sau mỗi lần chiếu laser, mình thấy sắc tố da được cải thiện rõ rệt, da bớt sần hơn. Về việc chiếu laser, mình có tham khảo thông tin nhiều người, nghe nói sẽ có cảm giác đau rát tuy nhiên, khi điều trị tại Thu Cúc Clinics, mình không hề có cảm giác này”.

trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics

Đốm đồi mồi xuất hiện là do chứng tăng sắc tố da

Còn khi được hỏi về quy trình trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics, chị Bích Hằng – 45 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Theo sự tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ, mình biết laser YAG Q-Switched không áp dụng cho trường hợp mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… Và để an toàn, mình được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi trị đồi mồi, tiếp theo là bước gây tê, chiếu tia laser. Kết thúc trị liệu, mình được hướng dẫn cách chăm sóc da một cách tỉ mỉ, tận tình nên cảm thấy rất an toàn”.

Khách hàng đến Thu Cúc Clincis trị vết đồi mồi.

Khách hàng đến Thu Cúc Clincis trị vết đồi mồi.

Hiệu quả và an toàn trong quá trình điều trị thẩm mỹ da luôn là những quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Đáp ứng cả hai yếu tố trên, Thu Cúc Clinics đã và đang trở thành địa chỉ trị đồi mồi uy tín của rất nhiều người. Để đặc trị các vấn đề về sắc tố da, Thu Cúc  Clinics đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay: Laser YAG Q-Switched và có sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, máy móc.

trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics có đội ngũ chuyên gia giỏi và đội ngũ kỹ thuật trị đồi mồi được đào tạo bài bản

Và khi trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics, các chuyên viên thẩm mỹ đều tuân thủ nghiêm ngặt các bước, điều chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp với từng loại da. Tia laser được chiếu vào vùng điều trị chỉ tác động vào các đốm đồi mồi, đồng thời kích thích tăng sinh collagen – thành phần không thể thiếu, quyết định “nhan sắc” của làn da.

trị vết đồi mồi tại Thu Cúc Clinics

Kỹ thuật viên tại Thu Cúc Clinics là điều dưỡng viên có trình độ y khoa

Kết thúc liệu trình, phần đa khách hàng đều cảm nhận hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, không lo đốm đồi mồi tái phát và tự tin với làn da sáng đều màu, tự nhiên. Đây cũng chính là minh chứng khẳng định cho thương hiệu Thu Cúc Clinics suốt 20 năm qua. Nếu có băn khoăn gì, mời bạn liên hệ 0433 926 888 để được giải đáp cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay