Thay da sinh học điều trị mụn

Bên cạnh công nghệ ánh sáng xanh BlueLight, thay da sinh học trị mụn cũng là một trong những giải pháp  được các bác sĩ da liễu đánh giá cao.

Khi nhắc đến thay da sinh học trị mụn, không ít người còn nghi ngờ bởi có rất nhiều thông tin làm đẹp bằng phương pháp lột tẩy khiến da bị viêm nhiễm trầm trọng.

Thay da sinh học trị mụn là giải pháp đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tuy nhiên trên thực tế, đây là hai phương pháp khác nhau. Nếu thay da sinh học sử dụng các axit tự nhiên lành tính để loại bỏ những tế bào khiếm khuyết và tái tạo da mới thì lột tẩy lại sử dụng hóa chất độc hại làm hủy hoại lớp màng bảo vệ tự nhiên của cơ thể, gây nhiễm độc cho da. Vì vậy bạn cần phân biệt rõ hai phương pháp này và chỉ thực hiện thay da sinh học trị mụn tại địa chỉ uy tín.

Thay da sinh học trị mụn như thế nào?

Để hiểu được phương pháp làm đẹp này, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay da sinh học dành cho da dầu, mụn viêm nhẹ tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc với hàng loạt cơ sở làm đẹp cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

Phương pháp thay da sinh học trị mụn tại Thu Cúc Clinics đã được các bác sĩ và khách hàng (những người muốn tránh nguy cơ hoặc phản ứng phụ) kiểm nghiệm và đánh giá cao.

Tại Thu Cúc Clinics, liệu pháp này sử dụng các thành phần hoạt tính thực vật mô phỏng sinh học trong quy trình trị liệu. Đây cũng là những sản phẩm được các bác sĩ da liễu trên thế giới kiểm nghiệm, chứng nhận và đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả điều trị mụn khi sử dụng trong quy trình khoa học, an toàn và chuyên nghiệp.

Bằng việc tác động lên bề mặt da và sử dụng sản phẩm có khả năng thẩm thấu sâu để trị liệu, hiệu quả thay da sinh học trị mụn tại Thu Cúc Clinics có được là nhờ tác động trực tiếp vào các khuyết điểm:

  • Dầu thừa và vi khuẩn: Tuyến bã nhờn có tác dụng bảo vệ da, giữ nước và giữ ẩm. Tuy nhiên khi dư thừa, đây lại là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng các loại vi khuẩn gây mụn, đồng thời khiến nang lông bị bít kín và từ đó, các loại mụn hình thành.

Thay da sinh học trị mụn sẽ làm thanh tẩy ừng nang long, làm sạch và giải phóng các ống tuyến dẫn dầu. Đặc biệt với axit glycolic 40% và axit salicylic 2% – những thành phần “vàng” trong việc điều trị mụn, cồi nhân sẽ được làm khô và trồi lên và dễ dàng loại bỏ.

Thay da sinh học cần thực hiện một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp trong quy trình khoa học để không làm tổn hại đến sức khỏe làn da.

  • Tế bào sừng chết trên mặt tích tụ nhiều: Theo quy luật tự nhiên, tế bào sừng chết sẽ tự bong ra khỏi tầng thượng bì. Tuy nhiên theo thời gian, hoạt động này trở nên kém hiệu quả do nhiều nguyên nhân như: lão hóa, trang điểm nhiều, môi trường ô nhiễm, nhiều thói quen xấu xong sinh hoạt hàng ngày. Sự gia tăng và tích tụ tế bào sừng chết trên bề mặt da khiến các nang lông bị bít kín, cản trở nhờn thải ra ngoài dẫn tới mụn hình thành.

Thay da sinh học trị mụn sẽ loại bỏ lớp tế bào sừng chết cứng đầu và những tế bào hư tổn, để lộ lớp da mới với các tế bào khỏe mạnh mà không làm mất đi lớp bảo vệ tự nhiên của làn da.

Đặc biệt, với liệu trình điều trị khoa học, từng bước được kiểm soát cẩn thận và tôn trọng chu trình sinh lý tự nhiên của làn da, tình trạng mụn dần biết mất, lỗ chân lông cũng được se khít lại và da trở về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín lâu năm, được hàng triệu khách hàng tin chọn.

Lưu ý:

  • Sau khi thay da sinh học trị mụn tại Thu Cúc Clinics, khách hàng cần chú ý chăm sóc da tại nhà khoa học, theo đúng hướng dẫn để giúp tăng hiệu quả tiềm ẩn của trị liệu, cho da sáng khỏe lâu dài và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, trị liệu tại nhà cũng cho da luôn khỏe và chức năng miễn dịch được phục hồi nhanh chóng.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị spa hay cơ sở làm đẹp khác ứng dụng phương pháp thay da sinh học trị mụn theo cơ chế tương tự, nhưng sản phẩm và quy trình có thể khác đi. Để an toàn và hiệu quả, bạn cần thực hiện tại địa chỉ uy tín, có sản phẩm và trình độ nhân lực .
  • Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, khuyến mại hay có nhu cầu đặt lịch hẹn tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

==>>> Đừng nên bỏ qua:  thay da sinh học có an toàn không

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay