Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

“Theo chân” cô lễ tân đi triệt đám vi ô lông

Mơ ước bấy lâu sở hữu một làn da mịn màng không tì vết của Quỳnh Hoa nay đã trở thành hiện thực sau liệu trình triệt lông an toàn bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Công việc lễ tân khách sạn đòi hỏi khá cao về ngoại hình, từ dáng đứng, nụ cười, khuôn mặt đến một làn da mịn màng. Chẳng thế mà cô nàng Châu Quỳnh Hoa (24 tuổi, Hà Nội) đã không ít phen “dở khóc dở cười” với vùng cánh tay nhiều vi ô lông. Và sau nhiều lần áp dụng các phương pháp triệt lông thông dụng tại nhà nhưng không hiệu quả và lâu dài, Quỳnh Hoa quyết định nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien1

“Biết đến Thu Cúc từ khá lâu nhưng nay mới có dịp trải nghiệm dịch vụ. Ấn tượng ban đầu của mình là sự ân cần của đội ngũ nhân viên cùng không gian thẩm mỹ sang trọng” – cô chia sẻ.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien2

Tại đây, Quỳnh Hoa được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện, phù hợp với tình trạng cũng như nhu cầu.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien3

Bước đầu tiên trong điều trị, vùng cánh tay của Quỳnh Hoa được bôi một lớp gel lạnh sau khi làm sạch giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng hơn.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien4

Bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp trước khi chiếu trực tiếp tia Laser vào vùng cần điều trị

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien5

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF – tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, giúp Laser Diode tạo nên tác động kép giúp triệt tiêu  mầm nhú của sợi lông. Đồng thời cũng ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng tới các sợi lông.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien6

Sau điều trị, cô gái trẻ cho hay: “Đám lông tay được loại bỏ nên cánh tay giờ sáng mịn hơn hẳn, nhờ đó mà mình tự tin khi diện đồng phục lễ tân hay những bộ váy hở vai cuốn hút”. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa từng người)

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-vinh-vien7

Quỳnh Hoa được tư vấn lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp để nâng cao hiệu quả điều trị.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics, Quỳnh Hoa cũng như mọi khách hàng sẽ sớm có được nét đẹp như ý muốn với mức chi phí hết sức cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU