Theo chân vị khách hàng “khó tính” điều trị nám, tàn nhang

Ở cương vị “giám sát tổng đài”, chị Phương Thảo (39 tuổi – Hà Nội) không chỉ nổi tiếng là kỹ tính trong công việc, mà còn luôn cẩn thận trong cuộc sống, kể cả việc lựa chọn cơ sở và phương pháp làm đẹp cho mình. Gần đây nhất, chị đã có được những trải nghiệm thú vị khi điều trị nám và tàn nhang tại Thu Cúc Clinics.

Là một người phụ nữ hiện đại và thành đạt, chị Thảo luôn quan tâm đến việc chăm sóc và bảo vệ da. Tuy nhiên, yếu tố di truyền cộng với quá trình lão hóa vô tình của thời gian, chị không tránh khỏi việc bị những nốt nám và tàn nhang tấn công trên gương mặt. Trước tình trạng đó, chị quyết định điều trị nám và tàn nhang bằng công nghệ cao.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang

Sau khi tìm hiểu kỹ, chị quyết định đặt lịch tại Thu Cúc Clinics. Nhân viên tại đây đã đón tiếp chị rất chu đáo, khiến một người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng như chị cũng thấy hài lòng.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg1

Tại đây, chị được tư vấn, thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng của làn da và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg3

Sau đó, kỹ thuật viên Thu Cúc Clinics tiến hành làm sạch, thoa tê cẩn thận tại vùng điều trị.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg4

Kỹ thuật viện Thu Cúc Clinics điều chỉnh mức năng lượng của Laser YAG phù hợp và tiến hành thao tác chính. Chị Thảo chia sẻ “nhờ đã được thoa tê từ trước, cộng thêm sự an toàn của công nghệ này nên mình cảm rất dễ chịu, không đau rát gì cả”.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg5

Cuối cùng, làn da của chị được chườm lạnh, đắp mặt nạ tái tạo và bôi kem dưỡng để hỗ trợ quá trình điều trị, cho hiệu quả làm mờ nám và tàn nhang tốt nhất.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg6

Đặc biệt, chị được tư vấn sử dụng sản phẩm p’cell với nồng độ plasma thích hợp để hỗ trợ quá trình phục hồi, tái tạo da và làm mờ nám, tàn nhang hiệu quả.

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg7

Sau liệu trình điều trị, làn da của chị Thảo đã sáng mịn và mờ nám, tàn nhang một cách rõ rệt.(Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

theo-chan-vi-khach-hang-kho-tinh-dieu-tri-nam-tan-nhang-jpg8

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng, cộng thêm lối sống trẻ trung,  không ai nghĩ chị đang ở độ tuổi 40.

Còn bạn, bạn đã có những trải nghiệm như thế nào trong hành trình làm đẹp và “tút” lại nhan sắc của mình? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi Tại Đây và nhận những ưu đãi cực hấp dẫn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay