Thoát khỏi mặc cảm nốt ruồi trên mặt nhờ công nghệ cao

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều mang một thông điệp nhỏ. Nếu như là nốt ruồi son, mọc đúng vị trí sẽ mang lại điều may mắn. Bên cạnh đó, những nốt ruồi mọc không đúng vị trí lại có phần kém duyên và ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và cuộc sống. Cụ thể như câu chuyện của chị Vân Anh dưới đây.

Vân Anh – nhân viên công sở khá ưa nhìn và khuôn mặt thanh tú. Do đặc thù công việc nên Vân Anh cần tiếp xúc với đối tác, đồng nghiệp khá nhiều. Cô cũng là một người cầu toàn về ngoại hình, tuy nhiên điều khiến cô luôn băn khoăn là nốt ruồi kém duyên bên cổ. Cô tâm sự: “Nốt ruồi ở ngay bên cổ rất lộ. Nốt ruồi này không thể che bởi make up, váy hay áo nào được. Mình cảm thấy rất bất tiện. Mình có ý định tẩy nốt ruồi từ lâu nhưng một phần do công việc bận rộn, một phần là chưa tìm được nơi tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”. Cho đến hôm vừa rồi, được vài người bạn đã từng tẩy nốt ruồi bằng laser ở Thu Cúc mách nước, mình đến Thu Cúc Clinic gần nhà tư vấn xem sao”.

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao

“Sau khi gọi đặt lịch trước, mình đến đúng hẹn và được một bạn nhân viên nhẹ nhàng, tận tình đón tiếp”.

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao-jpg1

“Thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng xong, chuyên viên tư vấn cho mình cụ thể cách điều trị và số lần thực hiện liệu trình.”

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao-jpg2

“Sau đấy mình được đưa đến phòng điều trị và thực hiện tuần tự các bước theo quy trình đã được tư vấn trước đó”.

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao-jpg3

“Quả thực lúc này mình khá căng thẳng vì tâm lý nhát đau, bạn chuyên viên có thể nhận ra điều đó nên thao tác nhẹ nhàng, hỏi han cảm giác của mình rất tận tình, chu đáo”.

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao-jpg4

“Khi chiếu laser điều trị, mình chỉ cảm thấy căng tức da một chút chứ không có đau rát như mình đã lo sợ”.

thoat-khoi-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-cong-nghe-cao-jpg5

“Tuân thủ đúng cách chăm sóc và thực hiện đầy đủ liệu trình bác sĩ chỉ định, giờ đây nốt ruồi kém duyên đã không còn. Đặc biệt, làn da đều màu, rất khó nhận ra vùng điều trị. Trước đó nghe nói tẩy nốt ruồi có thể có nhiều biến chứng nên mình khá lo lắng. Bây giờ nhiều người hỏi mình địa chỉ tẩy nốt ruồi sau khi thấy kết quả, còn mình cảm thấy rất hài lòng”. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Không chỉ hiệu quả mà còn phong cách làm việc chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại của Thu Cúc Clinics khiến mình có ấn tượng rất tốt. Sau khi vùng da điều trị của mình ổn định, nhất định mình sẽ quay lại đây chăm sóc da và thư giãn đều đặn và thường xuyên”.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay