Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
(Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)
+
Đăng ký trực tuyến

Thu Cúc Clinic Nghệ An tặng suất tầm soát ung thư & vé hài kịch miễn phí

Ngày 20/05/2017 tới đây, tại Nhà văn hóa Lao động Nghệ An (số 6, đường Lê Mao, Tp. Vinh) sẽ diễn ra sự kiện “KHÔNG AI PHẢI SỢ” do thương hiệu Thu Cúc tổ chức.

“Không ai phải sợ” – Món quà tri ân xuyên Việt của Thu Cúc Clinics

Đây là chương trình ý nghĩa được Thu Cúc tổ chức, kết hợp với các nghệ sĩ danh tiếng để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về tầm soát phát hiện sớm ung thư.

Đây là chương trình ý nghĩa được Thu Cúc tổ chức, kết hợp với các nghệ sĩ danh tiếng để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về tầm soát phát hiện sớm ung thư.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện “Không ai phải sợ” tổ chức tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, điểm đến tiếp theo là thành phố Vinh – Nghệ An. Theo đó, người dân nơi đây sẽ được tặng hàng ngàn món quà ý nghĩa và giá trị:

  • Được các bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc khám tầm soát ung thư miễn phí (ung thư tuyến tiền liệt cho nam và ung thư vú cho nữ) từ 10:00 – 17:00 ngày 20/05.
  • Được tư vấn làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da bởi các chuyên gia Thu Cúc Clinics và TẶNG NGAY 45% chi phí khi đăng ký các dịch vụ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.
  • Thưởng thức chùm hài kịch đặc sắc “Không ai phải sợ” do các nghệ sĩ Xuân Hinh, Vân Dung, Công Lý cùng các diễn viên hài danh tiếng Nhà hát kịch Hà Nội biểu diễn vào lúc 19:00 cùng ngày.
  • Trước và trong suốt buổi kịch, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ và nhận những món quà đặc biệt từ Thu Cúc (voucher giảm 35% chi phí làm đẹp, cơ hội bốc thăm may mắn để nhận được voucher trị giá 5 triệu đồng).

Với những món quà trên, Thu Cúc Clinics muốn dành tới lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin chọn của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của thương hiệu. Song song với đó, chương trình được tổ chức với ý nghĩa đặc biệt: nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc chủ động tầm soát phát hiện sớm ung thư, gia tăng cơ hội sống trước căn bệnh thế kỷ này.

Chuyên gia Thu Cúc Clinics đang soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí cho khách hàng trong sự kiện "Không ai phải sợ".

Chuyên gia Thu Cúc Clinics đang soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí cho khách hàng trong sự kiện “Không ai phải sợ”.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi sự kiện “Không ai phải sợ” , những hoạt động tư vấn làm đẹp của các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ giúp cho các chị em được tiếp cận với những kiến thức chăm sóc da khoa học. Nhờ vậy, phái đẹp sẽ được hiểu thêm về làn da của bản thân và có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng hạng sao với chi phí cực “hời”.

Điều kiện nhận vé tham gia chương trình “Không ai phải sợ”

Từ nay đến trước ngày 20/05, khách hàng tại Nghệ An có thể tới ngay Thu Cúc Clinic Vinh để có cơ hội nhận được vé tầm soát ung thư và suất xem hài kịch “Không ai phải sợ”.

Các tín đồ làm đẹp xứ Nghệ hãy nhanh chân tới Thu cúc Clinic để làm đẹp và nhận suất khám & vé kịch miễn phí.

Các tín đồ làm đẹp xứ Nghệ hãy nhanh chân tới Thu cúc Clinic để làm đẹp và nhận suất khám & vé kịch miễn phí.

Theo đó:

  • Khi mua liệu trình làm đẹp bất kì sẽ được TẶNG 1 vé xem kịch miễn phí.
  • Sử dụng dịch vụ từ 20tr trở lên được TẶNG 2 vé xem kịch và 1 vé khám  tầm soát ung thư miễn phí.
  • Sử dụng dịch vụ từ 30tr trở lên đc TẶNG 2 vé xem kịch và 2 vé khám tầm soát ung thư miễn phí.

Ngoài ra, nếu đã từng sử dụng liệu trình làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Nghệ An, khách hàng sẽ được nhận ngay vé xem hài kịch miễn phí.

Số lượng vé có hạn, vì vậy ngay từ bây giờ, các khách hàng tại Nghệ An có thể tới ngay Thu Cúc Clinic Vinh tại địa chỉ: Số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An để đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận vé ngay từ hôm nay. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96.

Một số hình ảnh trong hành trình tri ân “Không ai phải sợ”

Điểm dừng đầu tiên của sự kiện "Không ai phải sợ" đã diễn ra tại Tp. Bắc Ninh (ngày 11/03) và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây.

Điểm dừng đầu tiên của sự kiện “Không ai phải sợ” đã diễn ra tại Tp. Bắc Ninh (ngày 11/03) và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây.

... Tiếp đó, chuyến xe tri ân dừng lại tại Nhà hát ca múa - kịch Lam Sơn, Thanh Hóa (ngày 25/03).

… Tiếp đó, chuyến xe tri ân dừng lại tại Nhà hát ca múa – kịch Lam Sơn, Thanh Hóa (ngày 25/03).

Hình ảnh các hoạt động tầm soát ung thư và tư vấn làm đẹp tại Cung văn hóa Lao động Việt - Nhật tỉnh Quảng Ninh - Tp. Hạ Long.

Hình ảnh các hoạt động tầm soát ung thư và tư vấn làm đẹp tại Cung văn hóa Lao động Việt – Nhật tỉnh Quảng Ninh – Tp. Hạ Long.

Người dân xứ Lạng giao lưu với các nghệ sĩ hài danh tiếng khi đến với buổi kịch "Không ai phải sợ" tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn (ngày 22/4).

Người dân xứ Lạng giao lưu với các nghệ sĩ hài danh tiếng khi đến với buổi kịch “Không ai phải sợ” tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn (ngày 22/4).

Nghệ sĩ Xuân Hinh tặng những món quà làm đẹp của Thu Cúc cho người dân Lạng Sơn khi biểu diễn trong đêm kịch "Không ai phải sợ" tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lạng Sơn (06/05).

Nghệ sĩ Xuân Hinh tặng những món quà làm đẹp của Thu Cúc cho người dân Phú Thọ khi biểu diễn trong đêm kịch “Không ai phải sợ” tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Phú Thọ (06/05).

Tại mỗi sự kiện, khách hàng được tầm soát ung thư, tư vấn làm đẹp, xem hài kịch đặc sắc và nhận những món quà cực KHỦNG từ Thu Cúc Clinics.

Tại mỗi sự kiện, khách hàng được tầm soát ung thư, tư vấn làm đẹp, xem hài kịch đặc sắc và nhận những món quà cực KHỦNG từ Thu Cúc Clinics.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU