Thu Cúc Clinic Thanh Hóa chật kín khách ngày khai trương

Chỉ vài tiếng đồng hồ sau khai trương, các bàn tư vấn tại Thu Cúc Clinic Thanh Hóa  (lô 11, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa) đã chật kín khách hàng đến làm đẹp và nhận những ưu đãi lớn lên tới 50%++

Sau vài giờ, các bàn tư vấn đã không còn chỗ trống.

Bàn tư vấn không còn một chỗ trống là quang cảnh đang diễn ra tại Thu Cúc Clinic Thanh Hóa…

Từng nhóm khách hàng ra vào tấp nập và nhanh chóng được tiếp đón bằng những nụ cười thân thiện.

Từng nhóm khách hàng nhanh chóng được tiếp đón bằng những nụ cười thân thiện của đội ngũ nhân viên.

Ở phía ngoài, nhân viên bảo vệ cũng phải hoạt động "hết công suất" giúp buổi lễ khai trương diễn ra trật tự, an toàn dù khách hàng ra vào tấp nập.

Ở phía ngoài, nhân viên bảo vệ cũng phải hoạt động “hết công suất” giúp buổi lễ khai trương diễn ra trật tự, an toàn dù khách hàng luôn ra vào tấp nập.

Các dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao như trẻ hóa da Hifu, trị tàn nhang, đồi mồi bằng Laser YAG Switched… được khách hàng rất quan tâm, đặc biệt là dịch vụ trị nám bằng Laser YAG.

Các dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao như trẻ hóa da Hifu, trị tàn nhang, đồi mồi bằng Laser YAG Switched… được chị em nơi đây rất quan tâm, đặc biệt là dịch vụ trị nám bằng Laser YAG.

Bên cạnh đó, những dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode, trị mụn Blue light… là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Bên cạnh đó, những dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode, trị mụn Blue light… là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Chị em văn phòng cũng tranh thủ thời gian đến Thu Cúc Clinics để được nhân viên tư vấn chăm sóc da…

Chị em văn phòng cũng tranh thủ thời gian đến Thu Cúc Clinics để được nhân viên tư vấn chăm sóc da…

Chị em văn phòng cũng tranh thủ thời gian đến Thu Cúc Clinics để được nhân viên tư vấn chăm sóc da…

Chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ tư vấn viên giúp khách hàng rất hài lòng và hiểu hơn về những vấn đề của làn da mà mình đang gặp phải.

Sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ tư vấn viên khiến chị em rất hài lòng và hiểu hơn về những vấn đề của làn da mà mình đang gặp phải.

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao luôn là một trong những ưu điểm nổi bật tại Thu Cúc Clinics

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao luôn là một trong những ưu điểm nổi bật tại Thu Cúc Clinics.

Với mong muốn đưa phái đẹp xứ Thanh đến gần hơn với những dịch vụ chăm sóc, điều trị da cao cấp và hiệu quả từ thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, Thu Cúc Clinics dành tặng 50%++ chi phí chăm sóc da và giảm tới 40% chi phí điều trị da cùng hàng trăm Voucher giá trị nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Thanh Hóa – cũng là cơ sở thứ 9 của hệ thống Thu Cúc Clinics trên cả nước. Nhanh tay gọi tổng đài 1900 55 88 96 để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn tiếp theo nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay