Chị em vùng quan họ tấp nập làm đẹp, nhận quà “khủng” từ Thu Cúc Clinics

Sáng nay, tại 15 Nguyễn Gia Thiều – Suối Hoa – Bắc Ninh, thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc Clinics tưng bừng khai trương cơ sở mới với ưu đãi đến 70% phí dịch vụ, và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

3

Giờ đây, không nhất thiết phải ra tận Hà Nội, khách hàng tại Bắc Ninh có thể trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc Clinics ngay ở nơi mình sinh sống

5

Và gương mặt ai cũng rạng rỡ khi vừa được làm đẹp tự nhiên, an toàn – hiệu quả lâu dài vừa có cơ hội nhận những phần quà “đặc biệt” từ Thu Cúc Clinics.

4

Cô Hồng Liên dường như không tin vào mắt mình khi nhận được voucher trị giá lên đến 3 triệu đồng khi là một trong 50 khách hàng đầu tiên sử dụng liệu trình trị nám công nghệ cao tại đây.

6

Ngoài ra, Thu Cúc Clinics còn áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: tặng 30% phí dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu hay tặng voucher trị giá 500k cho 100 khách hàng đầu tiên đến làm dịch vụ.

9

Và tại đây, khách hàng được trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp chăm sóc, đặc trị mọi vấn đề về da bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín

8

được làm đẹp bởi kỹ thuật viên là điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản và giàu kinh nghiệm.

Ngay từ bây giờ, hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 0433.926.888 để đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như dành cơ hội hưởng ưu đãi khủng từ Thu Cúc Clinics. Hoặc mọi thông tin đóng góp, chia sẻ, mời bạn liên hệ tại website thucucclinics.vn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay