Tổng hợp các bài thuốc thảo dược Đông y trị nám và tàn nhang

Tổng hợp các bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang dưới đây sẽ nhanh chóng làm mát gan, giúp chị em đặc trị một cách hiệu quả các vấn đề tăng sinh sắc tố thường gặp:

Bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể huyết dư:

– Chỉ định: Bài thuốc thảo dược Đông y ở thể huyết dư được chỉ định, áp dụng cho những trường hợp người gầy yếu, da khô hay hoa mắt, chóng mặt, da khô hoặc mồ hôi trộm.

Kiên trì thực hiện bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể huyết dư hàng ngày

Kiên trì thực hiện bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể huyết dư hàng ngày

– Chuẩn bị: Hà thủ ô 10g; Hương phụ 10g; Đậu đen 10g; Trần bì 6g; Cam thảo 8g; Rễ tranh 8g; Ngải cứu 10g, tía tô phơi khô 10g

– Thực hiện: Cho tất cả các nguyên liệu kể trên vào nồi đất (lưu ý sau khi đã rửa sạch) rồi tiến hành đun sôi trong lửa nhỏ trong vòng nửa ngày. Đổ ra để nguội và dùng khoảng 3- 4 lần/ ngày để mang lại hiệu quả như ý.

Bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể khí dư:

– Chỉ định: Bài thuốc thảo dược Đông y trị nám và tàn nhang ở thể khí dư được sử dụng trong trường hợp mệt mỏi, không có sức lực, kinh nguyệt không đều, đặc biệt sợ lạnh, rêu lưỡi trắng hoặc có màu nhợt nhạt.

Đun sôi các nguyên liệu bài thuốc thảo dược ở thể khí dư rồi sử dụng chúng để uống hàng ngày

Đun sôi các nguyên liệu bài thuốc thảo dược ở thể khí dư rồi sử dụng kiên trì trong khoảng 3- 5 tháng

– Chuẩn bị: Đinh lăng 16g; Đậu ván 12g; Lạc thiên  10g; Hương thụ 10g;  Nhân trần 10g; Trần bì 6g; Ngải cứu 10g;  Rễ tranh 8g; Cam thảo nam 8g

– Thực hiện: Các chị em chỉ cần rửa sạch các nguyên liệu rồi cho vào nồi đun sôi trong khoảng 2- 3 tiếng rồi hãm lại trên bếp cho nóng. Trung bình ngày uống 5- 7 lần đặc biệt chú ý uống ngày sau khi ăn cơm. Phương pháp này sẽ giúp làm mát và cân bằng nội tiết vì thế có tác dụng hỗ trợ trị mụn và ngăn ngừa tình trạng nám, tàn nhang phát triển mạnh mẽ.

Bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể khí uất:

– Chỉ định: Các bài thuốc thảo dược Đông Y trị nám và tàn nhang ở thể khí uất thường được áp dụng trong các trường hợp stress, tinh thần không được thư thái, tức ngực, đau bụng dưới, kinh nguyệt không đầu thậm chí trên mặt vừa xuất hiện nám, tàn nhang vừa xuất hiện mụn…

Bài thuốc thảo dược Đông Y ở thể khí uất không chỉ hỗ trợ đặc trị nám, tàn nhang mà còn ngăn ngừa mụn

Bài thuốc thảo dược Đông Y ở thể khí uất không chỉ hỗ trợ đặc trị nám, tàn nhang mà còn ngăn ngừa mụn

– Chuẩn bị: Hà thủ ô đỏ 10g; Đậu ván 10g; Hương phụ 10g; Nhân trần 10g; Bạc hà 8g; Cúc tần 10g; Gừng nướng 4g; Cam thảo nam 6g

– Thực hiện: Rửa sạch tất cả các nguyên liệu kể trên rồi cho vào nồi đun sôi cho ra nước cốt rồi sử dụng nước này để uống hàng ngày. Kiên trì thực hiện trong khoảng 3- 5 tháng sẽ hỗ trợ điều hòa nội tiết rất hiệu quả vì vậy ngăn ngừa nám tàn nhang phát triển, đặc biệt phù hợp trong những ngày mùa hè.

Trên đây là tổng hợp các bài thảo dược đông y trị tàn nhang ở cả ba thể huyết dư, khí hư và khí uất giúp làm mát gan, cân bằng nội tiết vì vậy có thể mang lại những hiệu quả nhất định trong việc ngăn ngừa và ức chế nám tàn nhang. Tuy nhiên các biện pháp này thực hiện rất kỳ công, phải kiên trì hàng ngày thậm chí kéo dài hàng năm mới mang lại hiệu quả hơn nữa chỉ một sai lệch, sơ xuất trong tỷ lệ nguyên liệu cũng có thể không mang lại hiệu quả.

Thay vì lựa chọn phương pháp sử dụng thuốc Đông y kỳ công, các chị em nên sử dụng các biện pháp trị nám bằng công nghệ cao

Thay vì lựa chọn phương pháp sử dụng thuốc Đông y kỳ công, các chị em nên sử dụng các biện pháp trị nám bằng công nghệ cao

Do đó, nếu muốn nhanh chóng trị khỏi nám – tàn nhang, bên cạnh việc kết hợp với các biện pháp chăm sóc da và cân bằng nội tiết từ bên trong như đã trình bày ở bên trên thì các chị em nên ưu tiên lựa chọn các giải pháp công nghệ cao. Trong đó, Laser Yag và Laser Yag – Qswitched là hai phương pháp có thể phá vỡ hắc tố melamin đồng thời kích thích tăng sinh collagen cho làn da sau điều trị trở nên sáng mịn, đều màu.

Thông tin chi tiết về hai công nghệ trị nám, tàn nhang hiệu quả này, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được tư vấn!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay