Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Loại bỏ mọi nếp nhăn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, an toàn chỉ trong thời gian ngắn chính là ưu điểm vượt trội của dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage RF tại Thu Cúc Clinics. Cuộc phỏng vấn ngắn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ này.

Phóng viên (PV): Công nghệ Thermage RF giúp trẻ hóa da như thế nào?

Chuyên viên thẩm mỹ (CVTM): Thermal RF là công nghệ sử dụng sóng năng lượng radio tác động sâu vào tận lớp hạ bì của da, từ đó kích thích tăng sinh collagen, làm căng mịn da. Bên cạnh đó, công nghệ này còn tăng sự trao đổi chất dưới da, mang lại vẻ tươi tắn, hồng hào cho làn da căng tràn sức sống.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Làn da bị lão hóa theo thời gian.

PV: Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage RF có thể áp dụng đối với những vùng da nào?

CVTM: Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermal RF được áp dụng đối với các vùng da bị lão hóa ở trán, hai má, mắt, cổ và bụng. Mỗi lần áp dụng công nghệ này, các chị em sẽ có thể cảm nhận độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF tác động vào. Và kết thúc liệu trình (khoảng 3 – 5 buổi, tùy mức độ lão hóa da), chị em có thể tự tin với làn da căng mịn, tươi tắn, tự nhiên.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Khách hàng được thăm khám tỉ mỉ về tình trạng, mức độ lão hóa da.

PV: Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage RF có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

CVTM: Công nghệ Thermage RF đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Do đó, chị em có thể an tâm trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage RF tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi tiến hành dịch vụ trẻ hóa da, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh năng lượng, bước sóng tác động vào vùng da sao cho phù hợp để xóa bỏ mọi nếp nhăn, cho da căng mịn mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

Dich vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage tại Th Cúc Clinics được nhiều chị em ưa chuộng.

PV: Cảm ơn chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics đã tham gia cuộc phỏng vấn ngắn hôm nay. Đây chính là những thông tin hữu ích, giúp các chị em giải đáp những băn khoăn về dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage RF đang “hot” hiện nay. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì cũng như để được tư vấn sâu hơn về công nghệ trên, mời chị em liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến một trong các cơ sở gần nhất của Hệ thống Thu Cúc Clinics.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay