Trị liệu thư giãn dành cho bà bầu

Thu Cúc Clinics tự hào đem tới những trị liệu thư giãn dành cho bà bầu an toàn và hiệu quả, giúp phái đẹp tận hưởng thai kỳ khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Mang thai là hành trình hạnh phúc nhưng cũng đầy khó nhọc đối với mỗi người phụ nữ. Thời điểm này, mẹ bầu phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trên cơ thể như: cảm giác nặng nề, đau mỏi, căng thẳng, khó chịu…. Thấu hiểu những vấn đề đó, Thu Cúc Clinics mang đến các dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu với quy trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, an toàn cho cả mẹ và con.

Chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần cho mẹ bầu sẽ giúp quá trình sinh nở thuận lợi, tăng cường sức khỏe của mẹ và bé trước và sau sinh.

Các dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu tại Thu Cúc Clinics giúp chị em làm sạch tình trạng nhức mỏi cơ, khó chịu,… lấy lại tinh thần sảng khoái và chuẩn bị thể chất tốt nhất cho quá trình sinh nở an toàn cho cả mẹ và bé. Cụ thể:

  • Giúp mẹ bầu thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng
  • Đánh bay tình trạng mệt mỏi, giúp cơ thể linh động, khỏe mạnh hơn.
  • Kích thích lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giữa mẹ với thai nhi, tăng cường phản xạ thai nhi từ khi còn trong bụng.
Các dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu tại Thu Cúc Clinics

Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu cho bà bầu

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ thư giãn toàn thân với tinh dầu cho bà bầu.

Kết hợp giữa các động tác xoa miết phù hợp với tinh dầu thiên nhiên, trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu cho bà bầu tại Thu Cúc Clinics giúp đem lại  những giây phút thư giãn, thoải mái và khỏe mạnh.

Quy trình được xây dựng dựa trên kỹ thuật trị liệu với tinh dầu, các thao tác nhào miết cơ, kỹ thuật ấn huyệt Shiatshu – Nhật Bản cho phần bắp chân bị phù nề. Trị liệu này đã được các nhà nghiên cứu, chuyên gia y tế thế giới chứng minh đem lại hiệu quả cải thiện sức khỏe cơ thể và tinh thần cho phụ nữ mang thai và phù hợp với phụ nữ mang thai. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, mẹ bầu không chỉ cảm thấy thư giãn gân cốt, thoải mái tinh thần mà còn cảm nhận vẻ đẹp làn da tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Thời gian: 70 phút

Chi phí: 628k/ lần

Trị liệu thư giãn chống nhức mỏi cho bà bầu

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ trị liệu thư giãn chống nhức mỏi cho bà bầu.

Trị liệu thư giãn chống nhức mỏi cho bà bầu tại Thu Cúc Clinics được thiết kế chuyên biệt để giúp mẹ bầu đánh tan sự đau mỏi, cảm giác nặng nề, khó chịu, cho mẹ bầu hưởng trọn thai kỳ một cách tuyệt vời nhất.

Với liệu pháp này, chuyên viên trị liệu Thu Cúc Clinics sử dụng các tháo tác xóa bóp, day ấn nhẹ nhàng trên toàn cơ thể, tập trung vào những nơi phù nề, đau mỏi. Bên cạnh những tác dụng thư giãn, trị liệu còn giúp lưu thông khí huyết và tăng lượng oxy trong máu, thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Thời gian: 70 phút

Chi phí: 598k/ lần

Ưu điểm khi trị liệu thư giãn dành cho bà bầu tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng thư giãn, thoải mái và tràn đầy năng lượng sau khi trị liệu thư giãn tại Thu Cúc Clinics.

Các phương pháp trị liệu tại Thu Cúc Clinics đã được nghiên cứu, tham vấn và kiểm duyệt bởi các bác sĩ sản khoa, chuyên gia trị liệu, chuyên gia làm đẹp, an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mẹ bầu.

Trước khi tiến hành dịch vụ trị liệu, mẹ bầu sẽ được kiểm tra y tế kỹ lưỡng để an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Sử dụng các loại tinh dầu và sản phẩm hỗ trợ cao cấp, chiết xuất từ những loại thảo dược quý trong tự nhiên.

Chuyên viên trị liệu tại Thu Cúc Clinics đều là những điều dưỡng viên, được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng thực hiện trị liệu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm và chu đáo, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu và thuận tiện nhất.

Không gian Thu Cúc Clinics sang trọng, tiện nghi, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho mẹ bầu.

bt_dkyngay