Trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu

Trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu tại Thu Cúc Clincis tập trung vào các động tác day ấn, căn kéo lên các mạch năng lượng, hệ thống cơ xương khớp từ đó giúp cơ thể được thư giãn, lưu thông khí huyết giảm đau nhức.

Những bộn bề trong cuộc sống như công việc, gia đình… khiến tinh thần của mỗi người phải hứng chịu nhiều mệt mỏi, căng thẳng kéo theo đó những biểu hiện như căng cứng cơ bắp, cơ thể mệt mỏi, khó tập trung, chất lượng cuộc sống giảm sút. Hiểu được vấn đề này, cách chuyên gia đầu ngành tại Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu nhằm giải cứu tinh thần và sức khỏe của mỗi người.

Cách dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu

Trị liệu chống nhức mỏi tay đặc biệt

Trị liệu chống nhức mỏi tay đặc biệt tại Thu Cúc Clinics

Được thiết kế các kỹ thuật bài bản, dịch vụ trị liệu chống nhức mỏi tay tại Thu Cúc Clinics giúp lấy lại sức khỏe cũng như độ bền dẻo dai của đôi tay. Mặt khác với sự kết hợp các sản phẩm trị liệu cao cấp cùng các động tác day ấn nhẹ nhàng các mạch máu vùng tay sẽ được kích thích lưu thông.

Thời gian thực hiện: 45 phút

Chi phí thực hiện: 248.000 vnđ/ lần

Trị liệu chống nhức mỏi chân đặc biệt

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ chống nhức mỏi chân tại Thu Cúc Clinics

Chân là một trong những bộ phận chứa nhiều dây thần kinh quan trọng, do đó khi áp dụng dịch vụ trị liệu chống nhức mỏi chân đặc biệt các mạch ở bàn chân sẽ được kích thích lưu thông máu và các giây thân kinh, cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giảm mệt mỏi, đau nhức cơ xương khớp.

Thời gian thực hiện: 60 phút

Chi phí thực hiện: 318.000 vnđ/ lần

Trị liệu thư giãn chống nhức mỏi đầu vai đặc biệt

Với dịch vụ trị liệu thư giãn chống nhức mỏi đầu vai đặc biệt, khác hàng sẽ dễ dàng xua tan đi sự mệt mỏi

Với dịch vụ trị liệu thư giãn chống nhức mỏi đầu vai đặc biệt, khác hàng sẽ dễ dàng xua tan đi sự mệt mỏi, căng thẳng từ những áp lực trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp khí huyết lưu thông, xóa bỏ đau nhức, cơ thể được thư giãn.

Thời gian thực hiện: 45 phút

Chi phí thực hiện: 288.000 vnđ/ lần

Trị liệu thư giãn bằng phương pháp Thái Lan VIP 2 tay/ 4 tay

Dịch vụ trị liệu thư giãn bằng phương pháp Thái Lan giúp khách hàng phục hồi sinh lực, cải thiện tinh thần

Kế thừa và tiếp nhận phương pháp day ấn truyền thống của Thái Lan, Thu Cúc Clinics mang đến dịch vụ trị liệu thư giãn bằng phương pháp Thái Lan giúp khách hàng phục hồi sinh lực, cải thiện tinh thần thông qua việc tác động một cách thuần thục, chuẩn xác vào 10 mạch năng lượng chính trên cơ thể. Mặ khác, liệu pháp này còn đưa cơ thể và tinh thần trở về trạng thái cân bằng, kích thích hệ thần kinh vận hành tốt, tăng sự dẻo dai.

Thời gian thực hiện: 90 phút

Chi phí thực hiện: 688.000 vnđ/ lần (2 tay), 1.088.000 vnđ/ lần (4 tay)

Trị liệu thư giãn bằng phương pháp Nhật Bản VIP 2 tay/ 4 tay

Trị liệu thư giãn bằng phương pháp Nhật Bản

Dịch vụ trị liệu thư giãn bằng phương pháp Nhật Bản tại Thu Cúc Clinics được thực hiện bằng các kỹ thuật dùng lực từ ngón tay cái vào các huyệt đạo trên cơ thể giúp tiêu tan mệt mỏi, cân bằng cấu trúc chịu lực của cơ thể, từ đó tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai một cách hiệu quả, đồng thời linh hoạt của cơ – xương – khớp.

Thời gian thực hiện: 90 phút

Chi phí thực hiện: 688.000 vnđ/ lần (2 tay), 1.088.000 vnđ/ lần (4 tay)

Trị liệu thư giãn cho người chơi thể thao 2 tay/ 4 tay

Trị liệu thư giãn cho người chơi thể thao giúp tăng độ linh hoạt cho hệ thống cơ xương khớp, loại bỏ đau nhức

Vận động mạnh và nhiều là tình trạng thường gặp của những người chơi thể thao. Hiểu được tính chất này, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng dịch vụ trị liệu thư giãn cho người chơi thể thao giúp tăng độ linh hoạt cho hệ thống cơ xương khớp, loại bỏ đau nhức và căng thẳng sau một thời gian vận động mạnh, đồng thời duy trì sức bật của cơ thể để chơi thể thao.

Thời gian thực hiện: 90 phút

Chi phí thực hiện: 688.000 vnđ/ lần (2 tay), 1.088.000 vnđ/ lần (4 tay)

Ưu điểm khi trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu

Thu Cúc Clinics là thương hiệu làm đẹp, chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thu Cúc Clinics quy tụ đội nghĩ bác sĩ giỏi, chuyên viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hành.

Các phương pháp trị liệu được nghiên cứu kỹ càng thực hiện một cách chuẩn xác, cho hiệu quả thư giãn và tăng cường sức khỏe tối ưu.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chu đáo chuyên nghiệp.

bt_dkyngay