“Tuần Vàng – An Toàn Làm Đẹp” tại hệ thống Thu Cúc Clinics

Trong thời tiết giao mùa đem lại nhiều xúc cảm như thế này, bạn không nên chờ đợi lâu hơn nữa để làm cho bản thân mình xinh đẹp trở lại. Da bạn có thể đang nứt nẻ, xỉn màu, thiếu sức sống sau những ngày làm việc bận rộn rồi. Đã đến lúc Thu Cúc giúp bạn tân trang lại tất cả, với chương trình ưu đãi cực lớn “Tuần Vàng – An Toàn Làm Đẹp” từ 17/11/2019 đến 22/11/2019.

Chi phí làm đẹp của Thu Cúc luôn tương đương với chất lượng nhưng phải phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Thu Cúc hoạt động rất nhiều các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu, từ những liệu trình spa da căn bản, đến các dịch vụ công nghệ cao hơn như Nâng cơ Hifu 3D P’cell, Cấy Collagen tươi, trị nám – tàn nhang – xóa xăm Laser Picosure, trị mụn, triệt lông… Làn da nếu không được chăm sóc kỹ càng sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề đáng phải quan tâm. Đây là thực trạng không của riêng ai trong cuộc sống hối hả này. Nếu bạn đang cảm thấy da cần một liều thuốc để vực dậy thì hãy để các chuyên viên của Thu Cúc hỗ trợ bạn.

 • Giảm 40% tất cả các dịch vụ CNC & Spa ngày thứ 7, chủ nhật
 • Giảm 50% tất cả các dịch vụ CNC & Spa ngày thứ 2 đến thứ 6.
 • Giảm 40% tất cả các dịch vụ ứng dụng công nghệ PicoSure. Mua trên 7 buổi giảm thêm 10% sau giá đã giảm.
 • Giảm 40% dịch vụ triệt lông
 • Giảm 30% dịch vụ làm hồng nhũ hoa
 • Giảm 40% dịch vụ tiêm mỡ nọng cằm
 • Giảm 40% dịch vụ đốt nốt có tiêm tê – 25% cho dịch vụ đốt nốt nhỏ không cần tiêm tê.
 • Giảm 30% các dịch vụ cần tiêm (tiêm nám, tiêm sẹo, tiêm mụn)
 • Giảm 50% trị mụn cho học sinh, sinh viên
 • Mua thẻ gift tiền tặng 50% giá trị thẻ

Theo đó, dịch vụ cấy collagen chỉ còn từ 2.5 triệu/buổi, tặng kèm các phần quà hấp dẫn như 01 Dịch vụ Điêu khắc lông mày 6D Hàn Quốc trị giá 3.5 triệu, 01 voucher khử thâm môi Nano P’Cell – Xóa xăm mày trị giá 3 triệu, 02 buổi phục hồi tam giác tuổi thanh xuân trị giá 3.9 triệu. Dịch vụ nâng cơ Hifu chỉ từ 12 triệu, đi kèm các món quà cực hấp dẫn như 01 Buổi cấy Collagen tươi trị giá 7 triệu, 01 Voucher khử thâm môi Nano P’Cell & 01 buổi xóa xăm mày trị giá 3 triệu, Điêu khắc lông mày 6D Hàn Quốc trị giá 3.5 triệu.

Làn da là bộ phận lớn nhất của chúng ta, vì thế chăm sóc da kỹ càng là nhiệm vụ rất thiết yếu.

Tô điểm hơn cho khuôn mặt, không thể thiếu một đôi môi đỏ mọng cùng hàng chân mày thanh tú sắc nét. Các phương pháp phun xăm của Thu Cúc sẵn sàng giúp bạn hoàn thiện những phần không thể thiếu này. Các công nghệ phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi luôn cập nhật theo các xu hướng cùng kỹ thuật thực hiện tiên tiến nhất trên thế giới. Chương trình khuyến mãi cụ thể dành cho nhóm dịch vụ phun xăm như sau:

 • Giảm 45% cho dịch vụ Phun xăm 8D P’Cell, Phun xăm Nano P’Cell
 • Giảm 50 % cho dịch vụ Phun xăm NanoCell Plasma
 • Giảm 45% dịch vụ phun mí.
 • Giảm 30% cho các dịch vụ sửa lông mày và xử lý thâm

Phun xăm NanoCell Plasma đang chính là công nghệ thẩm mỹ hút khách nhất tại Thu Cúc.

Các combo phun xăm và các comba spa khác cũng được Thu Cúc áp dụng giá ưu đại, nhằm giúp quý khách hàng làm đẹp tối đa mà không lo về chi phí. Chương trình ưu đãi khủng này chỉ kéo dài từ ngày 17/11/2019 đến 22/11/2019. Vì vậy hãy tận dụng một chút thời gian của mình để đến với chúng tôi. Thu Cúc là Hệ thống thẩm mỹ với kinh nghiệm gần 24 năm trong lĩnh vực phổ biến này. Chắc chắn, bạn sẽ cực kỳ an tâm khi sử dụng dịch vụ và hài lòng với thái độ tận tình của đội ngũ chuyên viên.

Không chỉ lột xác thần kỳ mà bạn có thể tin tưởng chất lượng dịch vụ và sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay