Tưng bừng khai trương Thu Cúc Clinic THỨ 10 tại Sài Gòn

Giờ đây, phái đẹp Sài Thành đã có thêm một địa chỉ làm đẹp cao cấp với chất lượng dịch vụ hạng sao từ thương hiệu hàng đầu cả nước trong giới thẩm mỹ: Thu Cúc Clinics. Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 10 trong hệ thống, Thu Cúc Clinics Sài Gòn đang áp dụng những ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG, thu hút đông đảo sự thamg gia của các chị em.

Với phương châm: ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp, ở đó có Thu Cúc, Hệ thống Clinics đang mở rộng khắp tỉnh thành, xuyên suốt từ bắc vào nam. Cuối tuần vừa qua (Chủ nhật ngày 31/7), Cơ sở thứ 10 của Thu Cúc Clinics tọa lạc tại 59, đường Khánh Hội, Quận 4, TP HCM đã khai trương thành công rực rỡ.

Những ngày vừa qua, chị em Sài Thành  xôn xao về địa chỉ làm đẹp có thương hiệu uy tín  cả nước chuẩn bị khai trương tại Quận 4, TP HCM.

Những ngày vừa qua, chị em Sài Thành  xôn xao về địa chỉ làm đẹp có thương hiệu uy tín cả nước chuẩn bị khai trương tại Quận 4, TP HCM.

Đáp lại sự chờ đợi và háo hức của khách hàng, ngày 31/7, cơ sở Thu Cúc Clinic Sài Gòn đã chính thức khai chương và bắt đầu phục vụ nhu cầu làm đẹp của những khách hàng đầu tiên. Ngay từ sáng sớm, những lẵng hoa mừng khai chương của khách hàng được gửi đến để chung vui với Thu Cúc Clinic Sài Gòn.

Đáp lại sự háo hức chờ đợi của khách hàng, ngày 31/7, cơ sở Thu Cúc Clinic Sài Gòn đã chính thức khai chương và bắt đầu phục vụ nhu cầu làm đẹp của những khách hàng đầu tiên. Ngay từ sáng sớm, những lẵng hoa mừng khai chương của khách hàng được gửi đến để chung vui với Thu Cúc Clinic Sài Gòn.

Hiểu được nhu cầu được làm đẹp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao, Thu Cúc Clinics luôn nỗ lực để làm hài lòng khách với sự chuẩn bị chu đáo và toàn diện nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng.

Hiểu được nhu cầu được làm đẹp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao, Thu Cúc Clinics luôn nỗ lực để làm hài lòng khách với sự chuẩn bị chu đáo và toàn diện nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng.

Bác sĩ nước ngoài của Thu Cúc Clinics cũng trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra các liệu trình điều trị cho tình trạng riêng của mỗi người.

Bác sĩ nước ngoài của Thu Cúc Clinics cũng trực tiếp tư vấn, thăm khám và đưa ra các liệu pháp chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da cho tình trạng riêng của mỗi người.

Thu Cúc Clinics sử dụng những trang thiết bị tối tân, cùng những công nghệ hiện đại cùng các sản phẩm cao cấp để  cho khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thu Cúc Clinics sử dụng những trang thiết bị tối tân, cập nhật những công nghệ hiện đại cùng các sản phẩm cao cấp để cho khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bên cạnh các dịch vụ điều trị da bằng công nghệ cao như trẻ hóa da Hifu, trị tàn nhang, đồi mồi bằng Laser YAG Switched… các chị em Sài Thành còn đặc biệt quan tâm đến các phương pháp trị liệu và thư giãn toàn thân.

Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, điều trị da bằng công nghệ cao như trẻ hóa da Hifu, trị tàn nhang, đồi mồi bằng Laser YAG Switched… các chị em Sài Thành còn đặc biệt quan tâm đến các phương pháp trị liệu và thư giãn toàn thân.

Thu Cúc Clinics tự hào có được đội ngũ nhân viên chất lượng, là những điều dưỡng viên, kỹ thuật viêncó trình độ y khoa được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn ân cần và tận tâm phục vụ khách hàng.

Thu Cúc Clinics tự hào có được đội ngũ bác sĩ uy tín và kỹ thuật viên đều là những điều dưỡng viên có trình độ y khoa được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn ân cần và tận tâm phục vụ khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Thu Cúc Clinics Sài gòn đem đến cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG đến 50%++ chi phí khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng, chỉ trong 2 tuần đầu tiên. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96, hoặc xem thêm Tại Đây để biết thêm chi tiết.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay