Tưng bừng khai trương Thu Cúc Clinic Sài Gòn: TẶNG NGAY 70% phí làm đẹp

Ngày 20/9, Chuỗi hệ thống Thu Cúc Clinics chào đón thành viên thứ 13 tại 70 Trần phú, Phường 9, Quận 5 TP. Hồ Chí Minh. Nhân dịp sự kiện này, 200 khách hàng đầu tiên sẽ có cơ hội được TẶNG NGAY 70% chi phí làm đẹp.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đẳng cấp của các chị em Sài thành, sau khi khai trương thành công cở sở tại quận 4 vào cuối tháng 7 vừa qua, Thu Cúc Clinics tiếp tục mở rộng hệ thống với sự xuất hiện của cơ sở tại Quận 5, Sài Gòn.

Sự tin chọn của các tín đồ làm đẹp Sài Thành đối với thương hiệu Thu Cúc Clinics chính là cơ sở cho sự xuất hiện thành viên mới tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Sự tin chọn của các tín đồ làm đẹp Sài Thành đối với thương hiệu Thu Cúc Clinics chính là cơ sở cho sự xuất hiện thành viên mới tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí giao thông thuận lợi, Thu Cúc Clinics tạo điều kiện dễ dàng cho các khách hàng đến làm đẹp, thư giãn và điều trị các vấn đề về da. Đây là địa chỉ thứ 3 tại Sài Gòn, và cũng là cơ sở thứ 13 trong hệ thống toàn quốc – hứa hẹn đem đến cho các tín đồ làm đẹp một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, cao cấp, với chất lượng dịch vụ hạng sao.

Trước sự kiện này, chị Thủy Tiên (42 tuổi – Quận 5, TP. HCM) cho biết: “Do đặc thù công việc, mình thường xuyên phải đi công tác qua lại giữa Sài Gòn – Hà Nội. Thế nhưng mình vẫn luôn duy trì chăm sóc da mặt mỗi tuần tại Thu Cúc Clinic. Ở Hà Nội thì mình hay qua cơ sở tại Bà Triệu còn vào Sài Gòn thì mình qua Quận 4. Nhưng nay nghe tin ở quận 5 sắp mở thêm cơ sở nữa mà mình mừng quá, vừa ngay gần nhà, gần công ty, lại nghe nói có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa.”

Thư giãn tại Thu Cúc Clinics đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều chị em nơi đây.

Thư giãn tại Thu Cúc Clinics đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều chị em nơi đây.

Chị Phương Mai (32 tuổi, quận 5, TP. HCM) cũng bày tỏ sự háo hức không kém: “Mình làm việc ở ngay quận 5, thời gian qua thấy Thu Cúc Clinic rậm rịch chuẩn bị để khai trương mà thấy nóng lòng qua, chỉ mong tại đây sớm đi vào hoạt động để còn tiện điều trị đám nám da của mình.”

Kế thừa mô hình làm đẹp cao cấp của toàn hệ thống Thu Cúc Clinics, cùng các bác sĩ, chuyên da hàng đầu và 100% đội ngũ điều dưỡng viên đã được đào tạo bài bản, Thu Cúc Clinic tại Quận 5 Sài Gòn tự hào đem đến các giải pháp làm đẹp toàn diện cho khách hàng với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp như: chăm sóc da mặt, thư giãn toàn thân, điều trị da bằng công nghệ hiện đại trị mụn BlueLight, trị nám, tàn nhang Laser YAG Q-Switched, trẻ hóa da Hifu hoặc Thermage… hay ứng dụng công nghệ P’cell cho hiệu quả ưu việt.

Với các dịch vụ đa dạng, khách hàng Sài thành có thể thoải mái lựa chọn những giải pháp làm đẹp với mức chi phí cực “hời”.

Với các dịch vụ chăm sóc da và thư giãn cơ thể đa dạng, khách hàng Sài thành có thể thoải mái lựa chọn những giải pháp làm đẹp với mức chi phí cực “hời”.

Sự xuất hiện thành viên mới một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của thương hiệu Thu Cúc Clinic. Như một lời tri ân đối với sự tin chọn của đông đảo tín đồ làm đẹp Sài thành, nhân dịp khai trương, Thu Cúc Clinic dành tặng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: TẶNG NGAY 70% chi phí chăm sóc da (áp dụng cho cả vùng mặt và body), 45% điều trị công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ cho 200 khách hàng đầu tiên, và còn rất nhiều món quà hấp dẫn khác.

Nhanh tay chớp ngay cơ hội làm đẹp đẳng cấp với chi phí “cực hời”, chỉ áp dụng trong dịp khai trương! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài: 083 929 3758, hoặc xem thêm Tại Đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay