Ưu đãi ngày VÀNG tại Thu Cúc Clinic Vinh [Nghệ An]

[HOT HOT] Duy nhất trong ngày 20/05, các khách hàng đến đăng ký trải nghiệm làm đẹp da tại Thu Cúc Clinic Vinh: Số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi KHỦNG các dịch vụ làm đẹp cùng những món “quà sức khỏe”, “quà niềm vui” vô cùng ý nghĩa.

Ngay sau thành công của chương trình "Nâng cao nhận thức về tầm soát Ung thư" tại Bắc Ninh, Thu Cúc Clinic tiếp tục hành trình tri ân khách hàng với điểm đến tiếp theo là Thanh Hóa.

Chương trình “Nâng cao nhận thức về việc chủ động tầm soát Ung thư” của thương hiệu Thu Cúc trong thời gian qua đã diễn ra rất thành công tại các tỉnh/ thành: Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, Và ngày 20/05 tới đây, sự kiện sẽ tiếp tục đến với người dân tại Tp. Vinh (Nghệ An).

Tại đây, Thu Cúc dành tặng những khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinic để làm đẹp những tấm vé xem hài kịch và các suất khám tầm soát ung thư  miễn phí.

Tại đây, Thu Cúc dành tặng những khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để làm đẹp những tấm vé xem hài kịch và các suất khám tầm soát ung thư miễn phí.

Không chỉ vậy, trong ngày VÀNG diễn ra chương trình tại Vinh, các tín đồ làm đẹp đất tổ còn được nhận nhiều hơn ưu đãi.

Không chỉ vậy, trong ngày VÀNG diễn ra chương trình tại Vinh, các tín đồ làm đẹp đất tổ còn được nhận nhiều hơn ưu đãi.

Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng trong năm 2017 của thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín đầu ngành. Theo đó, ưu đãi ngày VÀNG tại Tp. Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra  trong ngày 20/05 với khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có:

TẶNG NGAY 45% chi phí liệu trình dịch vụ hoặc đặt cọc làm đẹp ngay trong ngày.

– TẶNG FREE vé xem hài kịch “Không ai phải sợ” – chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ hài danh tiếng: Xuân Hinh, Công Lý, Vân Dung, Minh Tít, Quân Anh…

– TẶNG MIỄN PHÍ các suất khám tầm soát ung thư vú (đối với nữ) và Ung thư tuyến tiền liệt (đối với nam) được thực hiện bởi chính các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa Ung bướu tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Trong ngày VÀNG 22/04, khách hàng đất mỏ sẽ có cơ hội được thăm khám sức khỏe, tư vấn làm đẹp miễn phí và nhận nhiều phần quà tân trang nhan sắc giá trị

Trong ngày VÀNG 20/05, khách hàng đất mỏ sẽ có cơ hội được thăm khám sức khỏe, tư vấn làm đẹp miễn phí và nhận nhiều phần quà tân trang nhan sắc giá trị

Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An (số 6 đường Hồ Tùng Mậu, Phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An) với hoạt động thăm khám sức khỏe, tầm soát Ung thư và tư vấn làm đẹp từ 10h00 – 17h00. Ngay sau đó, đêm hài kịch sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 với các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ nổi tiếng: vua hài đất bắc Xuân Hinh, cô Đẩu Công Lý, táo Y tế Vân Dung… cùng dàn nghệ sĩ đến từ nhà hát kịch Hà Nội.

Không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái, mỗi câu chuyện được thể hiện lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn về cuộc sống, giúp khán giả nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe – vốn quý nhất đối với bản thân mỗi người. Cũng tại đêm kịch, khán giả còn cơ hội được giao lưu với các nghệ sĩ và tham gia bốc thăm may mắn với các món quà sức khỏe, quà sắc đẹp vô cùng giá trị.

Đêm hài kịch đặc sắc với sự góp mặt của các nghệ sĩ danh tiếng hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười & thông điệp nhân văn về cuộc sống.

Đêm hài kịch đặc sắc với sự góp mặt của các nghệ sĩ danh tiếng hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười & thông điệp nhân văn về cuộc sống.

Ngay tại đêm hài kịch, Thu Cúc sẽ dành tặng nhiều voucher khám sức khỏe, làm đẹp giúp khách hàng có cơ hội khỏe - đẹp toàn diện.

Ngay tại đêm hài kịch, Thu Cúc sẽ dành tặng nhiều voucher khám sức khỏe, làm đẹp giúp khách hàng có cơ hội khỏe – đẹp toàn diện.

Chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm soát Ung Thư “Không ai phải sợ” dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm 2017. Sau giai đoạn 1 của dự án, Thu Cúc sẽ đồng hành cùng thành thành phố Hà Nội thực hiện khám tầm soát Ung thư đại trực tràng cho người dân trên địa bàn cùng các hoạt động liên quan. Những tháng cuối năm 2017, Thu Cúc sẽ tiếp tục hành trình “Không ai phải sợ”, đến với đông đảo người dân tại các tỉnh/ thành trên cả 3 miền tổ quốc.

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinic Vinh tại: Số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An để đăng ký làm đẹp và nhận ngay vé xem kịch , các suất khám tầm soát ung thư  MIỄN PHÍ!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay