Xóa hình xăm tại Hà Nội

Xóa xăm vốn không đơn giản, thậm chí có thể gây viêm nhiễm, xẹo xấu… cho vùng cần điều trị. Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ về vấn đề này, bạn Mai Anh – Nguyễn Tuân, Hà Nội – thẳng thắn: “Không nằm ngoài trào lưu thẩm mỹ của giới trẻ, mình có xăm bông hồng ở vai. Sau một thời gian, hình xăm bị mờ, và có phần “lỗi mốt” nên mình đã đi xóa tại một cơ sở gần nhà. Tuy nhiên, tay mình vẫn khá rõ hình xăm, lại còn bị sẹo xấu. Mặc dù được kỹ thuật viên hứa hẹn khắc phục lỗi thẩm mỹ song mình không dám quay lại đó nữa”.

Xóa hình xăm tại Hà Nội

Nếu không áp dụng công nghệ cao, việc xóa xăm rất khó khăn

Xăm hình là một trong những trào lưu thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ dùng kim đâm mực sâu đế tận hạ bì của da, khiến sắc tố da bị thay đổi, tạo thành hình xăm theo mong muốn của khách hàng. Từ cách thực hiện trên, chúng ta có thể thấy việc xóa bỏ hình xăm là điều không hề đơn giản, dễ dàng. Một vài trường hợp, do xóa xăm tại nhà bằng các loại thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay xóa xăm không đúng cách còn bị viêm nhiễm hoặc bị sẹo xấu trên bề mặt da…

Xóa hình xăm tại Hà Nội

Công nghệ Laser YAG giúp xóa mọi hình xăm, mọi màu mực xăm

Để an toàn cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, mọi người nên tìm đến các địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Và cách nhanh gọn nhất, khách quan nhất là tham khảo ý kiến những ai đã từng sử dụng dịch vụ này trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời trực tiếp đến địa chỉ xóa hình xăm để đươc tư vấn về công nghệ, cách thức thực hiện.

Xóa hình xăm tại Hà Nội

Thu Ccus Clincis là địa chỉ xóa hình xăm an toàn tại Hà Nội

Hiện nay, một trong những địa chỉ xóa hình xăm tại Hà Nội đáng tin cậy của rất nhiều người là Thu Cúc Clinics. Thương hiệu thẩm mỹ 20 năm uy tín này đang áp dụng công nghệ Laser YAG tiên tiến để loại bỏ mọi màu mực xăm, mọi hình xăm. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người có thể tham khảo thêm trên hệ thống website http://thucucclinics.vn/xoa-hinh-xam/ hoặc liên lạc hotline 0433 926 888.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Có 2 bình luận bài “Xóa hình xăm tại Hà Nội

  1. Chuyên gia tư vấn Thu Cúc Clinics viết:

   Chào bạn!
   Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc Clinics. Với băn khoăn của bạn hiện thời về việc có đào tạo chuyên viên điều trị da công nghệ cao, bạn vui lòng chờ máy để được Thu Cúc Clinics tư vấn cụ thể.
   Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *